ทำอย่างไร ให้ธุรกิจคุณ มีเรื่องราวดีดี  มีตัวตนบนโลกออนไลน์ ทั้งในเวป,เฟสบุค,ยูทูป,รวมถึงสื่ออื่นๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ให้มาสนใจร่วมธุรกิจคุณ

 

เรื่องนี้ ตอบโจทย์  สนใจติดต่อ

คุณเมย์ โทรและไลน์ สอบถามที่ 0863412973 

franchise2018

 

อบรมสร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง

สมาคม แฟรนไชส์ไทย อบรม สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง จำนวน 6 วัน เริ่มอีกครั้ง 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม (ลงสถานีบีทีเอสศาลาแดง หรือ ,รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสีลม) ผู้สนใจ จะได้เรียนรู้ เกี่ยวกับ การศึกษาความเป็นไปได้ในการทำแฟรนไชส์ ขั้นตอนการทำแฟรนไชส์,กฏหมาย ,ร้านต้นแบบ,การเขียนคู่มือ,การตลาด, การปิดการขาย,การบริหารแฟรนไชซี่ รวมทั้ง เยี่ยมชมธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำ สนใจ

สอบถามที่ โทรและไลน์ 0863412973 หรือ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TFC
   
 

 

 

 

logo opbiz TV29032017 คลิกภาพ ค้นหาโอกาสทำเงิน Opbizmag Channel

extra chicTV400
 pumb  

อ่านเพิ่มเติม: Opbizmag channel

สวนหลวงสแควร์  ทำเลทองค้าขายใจกลางเมือง

สวนหลวงสามย่าน เนรมิต  “โครงการสวนหลวงสแควร์” บนพื้นที่ 10 ไร่ เป็นอาคารพาณิชย์ 171 คูหา  ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าคนเมืองด้วย life Style เอกลักษณ์อาคารพาณิชย์ในรูปแบบ  ทันสมัย  สวยงาม สีสันใหม่ โดดเด่นด้วยภูมิสถาปัตยกรรม ชวนระลึกถึงวันวาน ภายใต้แนวคิด “แหล่งรวมความอร่อยและความสุขของชีวิต เป็นต้นแบบของ ย่านการค้าชุมชน”  แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางเมือง

โดยโครงการ สวนหลวงสแควร์ เป็นโครงการ อาคารพาณิชย์ที่มีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม      ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นคนไทยเชื้อสายจีน สามย่าน  จำนวน 171 คูหา เนรมิตให้เป็นศูนย์รวมความเป็นเลิศด้านรสชาติอาหารอร่อย ร้านของฝาก  ของที่ระลึก สถานเสริมความงาม Fashion และ      Life Style พร้อมจัด พื้นที่ส่วนกลางเพื่อรองรับการให้บริการกิจกรรมทางการตลาด ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ     ลานกิจกรรม ลานแสดงสินค้า มุมจิบกาแฟ มุมพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่สีเขียว ลานน้ำพุ

รวมทั้งให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยด้วย การติดตั้ง ระบบไฟส่องสว่าง  กล้อง CCTV  และระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน  เพื่อสร้างความประทับใจ และเติมเต็มความสุขให้ชีวิตอย่างแท้จริง ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้ารายใหม่ ๆ ได้อย่างครบครัน โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจากแหล่งธุรกิจ สถาบันการศึกษา กลุ่มคนทำงาน นิสิต นักศึกษา และชุมชนโดยรอบถนนบรรทัดทอง เขตปทุมวัน ราชเทวี บางรัก สีลม  หัวลำโพง  เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS  และ MRT  ด้วยศักยภาพบนทำเลทองที่ได้เปรียบใจกลางกรุงเทพมหานคร

ขณะนี้เปิดให้ นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ  จับจองเป็นเจ้าของแล้วกับอายุการทำสัญญา 3 ปี 5 ปี และ10 ปี  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายพื้นที่ โครงการสวนหลวง สแควร์   โทร.02-214-5235-38 มือถือ 091-545-3751,091-545-3748,091-545-3748

คลิกอ่านเพิ่มเติม

คลิกภาพ เพื่อค้นหาธุรกิจที่ต้องการ

     
       
       
 

 

แฟรนไชส์ ติดตั้งประตู-หน้าต่าง

เฮฟต้า

   
       
   
       

เฮฟต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้ายูพีวีซีคุณภาพครบวงจร ที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกเป็นงานสั่งทำตามแบบและขนาดที่เน้นเทคนิคในการผลิต - ติดตั้ง โดยมีเส้นยูพีวีซีและอุปกรณ์ล็อคคุณภาพให้เลือกหลากหลายรุ่น และรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการในทุกกลุ่มลูกค้า ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 16 ปี ปัจจุบันกำลังเปิดโอกาสผู้สนใจร่วมธุรกิจทั่วประเทศ 

 

AutoQuiksและ AutoQuiks Wash & Serve แฟรนไชส์ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง

 

 

ออโต้ควิกส์ (AutoQuiks) คือ ศูนย์บริการรถยนต์ตามระยะทางแบบเร่งด่วน หนึ่งเดียวที่ให้บริการรถยนต์ทั่วไปและรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน ทั้งแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล บริการบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรมาตรฐานสากลด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง โดยช่างเทคนิคมากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมการรับประกันสินค้าและงานบริการ พร้อมแล้ว ที่จะถ่ายทอดธุรกิจ สำหรับ ผู้สนใจลงทุน ที่มีหัวใจบริการ และรักรถ ด้วยการขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศ

คลิก อ่านต่อ

 

 

จาก"ลูกพ่อค้า"..ตลาดโบ๊เบ๊ สู่เศรษฐีร้อยล้าน...‘OK 20’ 

 

เบนซ์ เด็กรุ่นใหม่ ที่เคยเป็นเด็กไม่เอาใหนมาก่อน แต่กลับใจได้ หันมาเอาดี พลิกธุรกิจค้าส่งของที่บ้านก็ขยายมาทำเป็นธุรกิจค้าปลีกเองในแบรนด์ “OK 20” ที่ตั้งชื่อนี้เพราะรู้สึกว่าเวลาเดินเข้าไปในร้านเห็นสินค้าทุกชิ้นราคา 20 บาท คุณภาพมันโอเคมาก ราคาก็โอเค จึงสื่อความหมายได้ดี โดยวันแรกที่เปิดสาขาแรกขายไม่ทันเลย คนแห่มาซื้อเยอะมาก

 คลิก อ่านต่อ

คิดเอเบิ้ล แฟรนไชส์ 2 ภาษา

 จากความสำเร็จของการจัดการเรียนการสอนหลักสูตร ภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนตั้งแต่ เด็กเล็กจนถึงเด็กโต ที่ริเริ่ม เปิดสถาบันสอนภาษาภายใต้ชื่อ เฟอร์เฟค เอ็ดดูเคชั่น โดยใช้ ประสบการณ์ทางด้านภาษาของ คุณจินตนา ดาเนียล เจ้าของและ ผู้บริหารสถาบัน ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านอักษรศาสตร์ เอกภาษา ฝรั่งเศส จากมหาวิทยาลัยศิลปากร  คุณจินตนาจึงมีแนวคิดที่จะ สร้างสรรค์หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ให้เด็กไทยได้ เรียนกัน ซึ่งก็คือการเน้นใช้วิธีการสอนผ่านการทำกิจกรรมสนุกๆ ที่เด็กๆชอบ (Base on Activity) เช่น การร้องเพลง เกมส์ภาษาอังกฤษ การประดิษฐ์ เป็นต้น ซึ่งทำให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษและ ได้ปฏิบัติควบคู่ ไปด้วยกันอย่างมีความสุขทำให้นักเรียนซึมซับภาษาอังกฤษ อย่างไม่รู้ตัว

คลิก อ่านต่อ

 NEOLUTION E-SPORT CYBER CAFÉ’ 

 

นีโอลูชั่น อีสปอร์ต เริ่มก่อตั้งในปี 2011  เป็นสโมสรกีฬา อิเล็กทรอนิกส์ หรือเรียกว่า “E-Sport” ซึ่งก่อตั้งโดย บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อ ผลักดันวงการกีฬา อิเล็กทรอนิกส์ ในประเทศไทย ให้มีความเป็นมืออาชีพ และสร้างวินัยในการเล่นเกมส์ให้ สังคมไทยยอมรับและมองการเล่นเกมส์ ให้เป็นไปในทางบวก โดย นีโอลูชั่น อีสปอร์ต เริ่มจดทะเบียนเป็นบริษัท เมื่อปี 2012 โดยใช้ชื่อว่า “บริษัท นีโอลูชั่น อีสปอร์ต จำกัด” (Neolution E-Sport Co.,ltd) และท่านที่อยากมีร้านอินเตอร์เน็ตเป็นของตัวเอง NEOLUTION E-SPORT CYBER Partner ซึ่งเป็นโครงการ เพื่อสนับสนุนให้ร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศไทยให้ยกระดับให้เป็นมาตรฐาน 

คลิก อ่านต่อ

ม่ทูนหัว  ไก่ปิ้งนมสด

 

แฟรนไชส์ขายไก่ปิ้งสูตรเด็ดไม้ละ 10  ด้วยเงินลงทุนหลักพัน จากที่เป็นคนชอบแสวงหาอาหารอร่อยตามที่ต่างๆ และชอบเรียนรู้การทำอาหาร และเข้าใจคำว่า “อร่อย” และ “ไม่อร่อย” ของ วรพจน์ พูลถนอมสุข (น้องเอ็กซ์) เจ้าของแฟรนไชส์ “แม่ทูนหัว ไก่ปิ้งนมสด” รวมถึงการนำประสบการณ์ในการเปิดร้านอาหารแนวสุกี้ “เป่าชิงสุกี้”  จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมาก่อนหน้านี้ จึงมองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดสายธุรกิจประเภทอาหารขึ้นอีกระดับ ด้วยจังหวะที่เหมาะสม จึงได้ก่อตั้งธุรกิจแม่ทูนหัวขึ้นมาสำเร็จ  และตั้งเป้าขยายในรูปแบบแฟรนไชส์ ในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด 

คลิก อ่านต่อ

 

ร้านใบเมี่ยง

แฟรนไชส์สินค้าออร์แกนิค อินเทรนด์

 

ในปี 2553 คุณเมี่ยงเภสัชกรผู้หลงใหลในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ และใส่ใจสุขภาพ เล็งเห็นปัญหาสุขภาพที่เกิดกับคนมากมาย จึงศึกษาค้นคว้าผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ป่วย และรักษาสุขภาพให้ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องปราศจากสารที่เป็นอันตรายแก่ผู้บริโภค จึงก่อตั้ง “ร้านใบเมี่ยง” ขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและธรรมชาติคุณภาพสูง และที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยตั้งเป้า ที่จะขยายสาขาทั่วประเทศ ด้วยการขายแฟรนไชส์

คลิก อ่านต่อ


ชานมไข่มุก รสชาดขั้นเทพทดลองขายก่อนตัดสินใจ

 

ชาไข่มุกรูปแบบใหม่ สูตรชาไข่มุกแท้จากไต้หวัน ที่นำมาผสมผสานสร้างสรรค์รสชาติใหม่ เพื่อให้ถูกปากคนไทย มีคอนเซ็ปท์คือ ชงใหม่ ชงสด วันต่อวัน กระทั่งปัจจุบันมีร้านสาขาทั้งแบบเปิดเองและขายแฟรนไชส์ไปแล้วกว่าหลายสาขา และเปิดให้สิทธิ์แฟรนไชส์แก่ผู้สนใจทั่วประเทศ 

คลิก อ่านต่อ

แนะนำหนังสือดี

สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 321 7701-2 ID line: franchisefocus 

 

 
 
 
ธุรกิจคุณเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่ และต้องทำอะไรบ้าง หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ ที่สร้างความเข้าใจจริงในเรื่องแฟรนไชส์ พร้อมแนะนำ การสร้างระบบแฟรนไชส์ ,การประเมินความพร้อมก่อนขายแฟรนไชส์ วิธีการคิดค่าธรรมเนียม,การทำร้านต้นแบบ,แนะนำการจัดทำคู่มือ ฯลฯ รวมทั้งมีตัวอย่างสัญญาแฟรนไชส์ และมีสารบัญหัวข้อแนะนำการจัดทำคู่มือ ราคาเล่มละ 280 บาท

สนใจคลิกใบสั่งซื้อที่นี่

 
หนังสือที่รวมรวบรายชื่อ ข้อมูล เบอร์ติดต่อ ของธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจต่างๆ เช่น อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านค้า สินค้าจำหน่ายส่ง โรงงานรับผลิตสินค้า เป็นต้น ที่ระเภทต่างๆ เพื่อใช้เป็นคู่มือเพื่อค้นหาโอกาสทำเงิน สเช็คอัพเดดล่าสุด พร้อมด้วยเนื้อหาแนะนำการทำธุรกิจปามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำ ราคาหน้าร้าน 350 บาท สั่งซื้อตรงที่นี่ เหลือเพียง 300 บาท
 

อ่านแมกาซีนออนไลน์ที่เวป www.opbizmag.com หรือ คลิกที่ภาพปกข้างล่างนี้

E magazine โอกาสธุรกิจ  เรื่องราวดีๆ เพื่อสร้างโอกาสใหม่ก่อนใคร

      พ็อคเก็ตบุ๊ค คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ 

จำหน่ายแล้วทั้งฉบับพิมพ์ และฉบับ e book 

จัดทำโดย สมาคมแฟรนไชส์ไทย

 

 

    กิจการของคุณ

    จะเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่?

    และจะรู้ได้อย่างไร?

    และถ้าอยากสร้างธุรกิจให้เป็นแฟรน ไชส์ จะต้องทำอะไรบ้าง?

    เล่มนี้มีคำตอบ

       ต้องการเป็นเจ้าของ

     โทร 02 321 7701-4

    email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 คลิกใบสั่งซื้อฉบับพิมพ์ ที่นี่

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม: พ็อตเก็ตบุ๊ค

 

เลือกซื้อ แฟรนไชส์ไม่ให้ผิดหวัง

 

วิธีการเลือกซื้อแฟรนไชส์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะตัดสินใจ เพียงแค่ทำตามข้อแนะนำต่อไปนี้  ก็จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่า คุณจะไม่ผิดหวังในการตัดสินใจของคุณเองอย่างแน่นอน

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม: เลือกซื้อแฟรนไชส์ไม่ให้ผิดหวัง