แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน

เปิดทางรวย สร้างรายได้ให้ทันใจ ไม่ง้อแม่ครัว

แฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน” อยู่ภายใต้ บริษัท พร้อมปรุง จำกัด ได้ดำเนินกิจการมามากกว่า 7 ปี ด้วยความชำนาญในการทำสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูป เพื่อให้ผู้ประกอบการ ได้ใช้ประโยชน์ของน้ำปรุงสำเร็จรูป ประหยัดเวลา สามารถควบคุมรสชาติอาหารให้คงที่ได้เหมือนกันทุกจาน สามารถคิดคำนวณต้นทุนได้อย่างชัดเจน และไม่ต้องง้อแม่ครัว

จึงเป็นที่มาของแฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน” ที่มุ่งเน้นสร้างอาชีพ แก่ผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารแซ่บๆ พร้อมเป็นพี่เลี้ยงสำหรับการ จัดเตรียม และสนับสนุน ในการเปิดร้านได้ทันทีอย่างมั่นใจ ถือเป็นทางลัดในการสร้างรายได้ให้ทันใจต่อการลงทุน

คอนเซป อีแซบ และ อีสาน

คุณโรสสุคนธ์ ภัทรภาดา เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน” พูดถึงคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ ให้ฟังว่า

อีแซ่บ จะเป็นร้านอาหาร ประเภทชุดหมูกระทะย่างให้เสร็จ มีส่วนสำคัญ ที่เราจะสอนทำน้ำจิ้มทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้ม สุกี้ ซีฟู้ด น้ำจิ้มหมูกะทะ รวมถึงการทำซอสหมัก รวมทั้งหมดอีก 8 รายการ ในการหมัก เนื้อสัตว์ ได้แก่ เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา ปลาหมึก ฯ

ร้านอีแซ่บ จะเหมาะกับ ลูกค้า คนที่ไม่ต้องการที่จะย่างหมูกะทะรับประทานเอง อยากกินชุดหมูกระทะ ชุดย่าง หรือผู้สูงวัย ที่อยู่ที่บ้าน ไม่มีเวลาไม่สะดวกที่จะทำ คนที่อยู่ในสำนักงาน โรงพยาบาล เขาก็จะซื้อที่สำเร็จไปเลย พวกนี้ เขาจะให้ความสนใจกับตัวชุดอีแซ่บมาก

ส่วนของ อีสาน จะเป็นอาหารอีสาน เป็นพวกส้มตำ ยำ ลาบ ย่าง ทอด ต้ม รวมไปถึง หมูจุ่ม แจ่วฮ้อน ที่เราขายในร้าน ณ ตอนนี้ ซึ่งเป็นอาหารที่ยอดนิยมอยู่แล้ว กลุ่มลูกค้า ก็จะเป็นพวกสำนักงาน ออฟฟิต คนทั่วไปที่นิยมอาหารอีสาน ที่เขาต้องการความรวดเร็ว และต้องการความแซ่บ ในรสชาติของอาหาร ซึ่งเป็นอาหารยอดฮิตที่ขายดีอยู่แล้ว

อีสานสไตล์ โมเดิร์น

อีแซ่บ อีสาน” เป็นร้านแนวอีสานกึ่ง อีสานสมัยใหม่ จะมีเมนูสมัยใหม่ อาทิ เรา มียำหมูย่างอีสาน เราเพิ่มตัวข้าวคั่วเข้าไปเพื่อให้ได้ความหอม ในน้ำยำ คือจะเป็นแนวไม่อีสานจ๋า ที่จะเป็นลาบ ก้อย ดิบๆ หรือ ต้มขม เราเป็นอีสานโมเดิร์น อีสานไฮโซ คือแหวกไปอีก จากการเป็นอีสาน ความเป็นอีสาน ปลาร้า จะแรงๆ เราก็จะมีปรับ เป็นตัวกลาง ตัวแรง ตัวเบา ให้ลูกค้าได้เลือก

แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน ขายง่าย สร้างรายได้มั่นคง

จากประสบการณ์ในการทำแฟรนไชส์ร้านอาหารแนวแซ่บๆ  ที่ผ่านมา เราพบว่า คนมีความสนใจอยากทำร้านแนวนี้กันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร และด้วยความตั้งใจของทางเรา ในการขยายสาขา ในรูปแบบแฟรนไชส์ ให้สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนซื้อแฟรนไชส์ ร้านอาหารไทยแซ่บๆ โดยท่านสามารถเลือกที่จะลงทุน ทำร้าน อีแซ่บตัวเดียว หรือ อีสานตัวเดียว ก็ได้

และสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านอาหาร แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสานก็มีทางเลือกด้วยเช่นกัน เพราะแต่ก่อนมีเพียง อีสาน อย่างเดียว ก็จะรับลูกค้าได้แค่กลุ่มเดียว ณ ปัจจุบัน เราสามารถขยายกลุ่มลูกค้าออกไปได้อีกหลากหลายกลุ่ม ในส่วนของ อีแซ่บ อาหารสไตล์ปิ้งย่าง

พูดได้ว่าเราเริ่มทำมา 7-8 ปีแล้ว เรารับสร้างแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำปรุง ของเรา หรือใช้แบรนด์ตัวเอง เราสามารถที่จะช่วยให้ลูกค้าเปิดแบรนด์ของตัวเองได้ และที่เราสร้าง “อีแซ่บ อีสาน” มาก็เพื่อให้ลูกค้า

สามารถใช้แบรนด์ได้เหมือนกันทั่วประเทศ เพื่อเป็นการง่ายต่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ให้เป็นไปในทางเดียวกัน แต่บางคนอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง เขาก็ตั้งชื่อแบรนด์เอง เราก็จะมีสอนเปิดร้านอาหารให้ ตั้งแต่เริ่มต้นแบบจับมือทำกันเลย

การลงทุนหลายระดับ ตามกำลังทรัพย์ในกระเป๋า

ทางอีแซ่บ อีสาน ได้วางระดับการลงทุนไว้ด้วยงบประมาณ ตั้งแต่ หลักหมื่น ไปจนถึง หลักแสน ในแต่ละแบบจะต่างกันตรงเรื่องการมีอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นตามระดับ เป็นการเพิ่มโอกาสทางเลือกให้ลูกค้าได้เจาะลึกถึงการลงทุนแบบไล่ระดับเพิ่มขึ้น ไว้ดังนี้  

ลงทุน      29,000 คือแบบ ลูกค้าอยากเปิดร้านเอง ดูแลจัดการเอง เป็นธุรกิจเล็กๆในครอบครัว

ลงทุน      49,000 คือแบบ ลูกค้าไม่มีเวลาซื้ออุปกรณ์ ไม่มีเวลาจัดเตรียม ทำไม่เป็น ก็เป็นตัวนี้

ลงทุน      69,000 - จนถึงหลักแสนขึ้นไป คือแบบ เป็นทางเลือกให้กับคนที่จะลงทุน มีการอบรมแบบเจาะลึกมาก  ขึ้นเหมาะสำหรับธุรกิจที่ใหญ่ขึ้น ที่มีพนักงาน รับหน้าร้าน มีเด็กเสิรฟ มีระบบหลังบ้าน

ทั้งหมดนี้ สามารถเปิดแบรนด์ อีแซ่บ อีสาน หรือแบรนด์ในแบรนด์ของคุณเองก็ได้

 

 

ช่วยเปิดร้าน สอนอาชีพให้ครบ

สิ่งที่ทาง “ อีแซ่บ อีสาน” ให้การช่วยเหลือผู้ลงทุน จะอบรม ให้ทั้งหมด 4 อย่างด้วยกัน สำหรับการทำร้านอาหาร

1.การควบคุมสต๊อก วัตถุดิบ

2.การทำบัญชี 6 ช่อง สำหรับร้านอาหาร มีเรี่องต้นทุนอาหาร ค่าแรง ค่าเช่า ต้นทุนผันแปร

3.การปรุงอาหารให้รสชาติคงที่ เราเป็นผลิตภัณฑ์น้ำปรุงสำเร็จรูปที่ลูกค้าสามารถทำได้ง่าย โดยไม่ต้องพึ่งแม่ครัว

4.การส่งเสริมการตลาด เป็นที่ปรึกษาในการสอนทำการตลาดให้กับร้านลูกค้า เช่น การเปิดเพจ การทำโปรโมชั่น การโฆษณาเพจ การเปิดไลน์แอด การใส่เมนูลงไปในเพจ เพื่อให้สั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ เป็นการเพิ่มช่องทางการขาย ที่สร้างรายได้ทันใจยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจด้านอาหาร ต้องการมีอาชีพอิสระ มีกิจการเป็นของตัวเอง เปิดร้านได้ทันทีอย่างมั่นใจ สร้างรายได้ให้ทันใจต่อการลงทุน กับ แฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน”

สามารถดูข้อมูล และติดต่อได้ที่

ลิงค์ Youtube :   https://www.youtube.com/watch?v=ATLkW08BjfA

FACEBOOK :   ezapesan

TEL&LINE      : 064 949 1541