สร้างกิจการมั่นคงกับเชสเตอร์

ร้าน เชสเตอร์ (Chester’s) เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2531 โดยเป็นหนึ่งบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่เกิดมาจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ต้องการสร้างธุรกิจฟาสท์ฟู้ด  ที่มีความเป็นมาตรฐาน       ที่เทียบเท่ากับแบรนด์อินเตอร์ ในขณะที่ธุรกิจของซีพีนั้น มีสินค้าที่มีคุณภาพมากมายที่ส่งออกไปทั่วโลก จึงได้สร้างแบรนด์ร้านฟาสท์ฟู้ด ให้มีมาตรฐานให้เทียบเท่ากับต่างประเทศ  แล้วขยายธุรกิจไปทั่วประเทศด้วยระบบแฟรนไชส์ และยังมีแผนขยายไปต่างประเทศในอนาคตอีกด้วย

สินค้าและบริการ

สินค้าและบริการของ ร้านเชสเตอร์  ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันภายในร้านมีเมนูแบ่งเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้ 

1.ชุดคอมโบข้าว เช่น ชุดข้าวไก่ย่างน้ำตก และเครื่องดื่ม,ชุดข้าวไก่คาราเกะ และ เครื่องดื่ม,ชุดข้าวอบไก่ย่าง และเครื่องดื่ม,ชุดข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ และ เครื่องดื่ม เป็นต้น

2.ชุดครอบครัว  อาหารเซ็ทใหญ่สำหรับครอบครัว เช่น ชุดข้าวไก่ย่าง, ชุดโกลเด้นฟิช,ชุดข้าวอบไก่ย่าง เป็นต้น

3.ชุดคอมโบอินเตอร์  เช่น ชุดสปาเก็ตตี้ ขนมปังกระเทียม เครื่องดื่ม,ชุดสปาเก็ตตี้ ขี้เมา เครื่องดื่ม

 เฟรนฟรายด์ ,ชุดสเต็กหมูคุโรบูตะ เป็นต้น

4.ชุดคอมโบไก่ เช่น ไก่ย่าง เครื่องดื่ม เฟรนฟรายด์, ไก่ทอด เครื่องดื่ม เฟรนฟรายด์ เป็นต้น

5.เมนูเดี่ยว ได้แก่ ไก่ย่าง,ไก่ทอด,ไก่ทอดโคชอน,ข้าวไก่ย่างน้ำตก,ข้าวไก่ทอดคาราเกะ,ข้าวปลาแซลมอนราดซอสญี่ปุ่น, เป็นต้น

6.เมนูทานเล่น ฮอทดอก,แฮมเบอร์เกอร์,ขนมปังกระเทียม,สลัด เป็นต้น

7.เครื่องดื่ม น้ำอัดลม,ชามะนาว,กาแฟ,น้ำเปล่า เป็นต้น

ร้านเชสเตอร์ มีจุดเด่นที่ตัวเมนูอาหาร ที่สามารถสร้างสรรค์ ปรับปรุง ออกเมนูมาใหม่ๆ ตอบสนองความชื่นชอบของลูกค้าได้เสมอ  โดยยึดหลักมาตรฐานคุณภาพ เพราะกิจการประเภทฟาสท์ฟู้ดนั้นอยู่ได้ด้วยคุณภาพ ซึ่งลูกค้าจะมีความคาดหวังสูงในการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพอาหาร การบริการ หรือความสะอาด ซึ่งเชสเตอร์ยึดหลักของ QSC (Quality, Service, Cleanliness ) เป็นหัวใจหลัก