งานสัมมนา และ แสดงบูท ครั้งใหญ่

Franchise Guide & SME Guide 2016

10-11 มิถุนายน 2559 ณ.อาคารเอนกประสงค์

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

สัมมนาฟรี แฟรนไชส์ไอดอล

ศุุกร์ 10 มิ.ย เวลา 12.30-17.00

ความคิดเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน  ฟังแนวคิดการทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จที่คุณอยากเป็น เช่น  7 อีเลฟเว่น,เบล็คแคนยอน  และ แฟรนไชส์ชั้นนำของโลก ซัพเวย์ อะไร ที่ทำให้ธุรกิจเติบโต มีร้านสาขาทั่วโลกได้ และอยู่ได้อย่างยั่งยืนยาวนาน

คลิกชม VDO ข้อมูลงาน 

 

สัมมนาฟรี เอสเอ็มอี ไอดอล

เสาร์ 11 มิ.ย เวลา 12.00-17.00

จากธุรกิจเล็กๆ  ที่มาจากศูนย์ ไม่เคยมีต้นทุนใดๆมาก่อน  แต่ทั้งโชค และความมานะพามาถึงจุดสำเร็จเกินกว่าที่คาดคิดไว้ พวกเขามีแนวคิดอย่างไร จึงทำให้กิจการเล็กกลายเป็นธุรกิจร้อยล้านขึ้นมาได้ ติดตามสัมมนา ทรงคุณค่า เอส เอ็มอี ไอดอลนี้

 ทำธุรกิจอะไรดี ที่นี่มีให้เลือก

10-11 มิ.ย เวลา 9.00-18.00

อยากทำธุรกิจแต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ที่งานแฟรนไชส์ ไกด์ และ เอส เอ็มอีไกด์ มีงานแสดงบูทธุรกิจแฟรนไชส์ และ เอส เอ็ม อี มาให้เลือก อย่างหลากหลาย อาทิ แฟรนไชส์ ค้าปลีก เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านจำหน่าย สินค้าเพื่อสุขภาพ ใบเมี่ยง ศูนย์จำหน่ายสินค้านวัตกรรมสุขภาพ แครื่งไลฟ์ พาร์ทเนอร์ แฟรนไชส์ การศึกษา เบรนฟิตเนส ,คิดส์ เอ เบิ้ล,ฟันอิงลิช,ธุรกิจ อาหาร ผัดไทยตะวันดา,พิซซ่า ดอลล่าร์,ไก่ปิ้ง แม่ทูนหัว และ อื่นๆ อีกมากมาย

 เรียน ฟรี ขนมถังทอง

ศุกร์ 10 มิ.ย เวลา 9.30-12.00

ขนมถังทอง ไม่ใช่มีแต่ใส้หวาน สามารถสร้างสรรค์ เป็นเมนูต้นแบบ เพื่อสร้างอาชีพใหม่ได้ ที่งาน แฟรนไชส์ ไกด์ เอส เอ็มอี ไกด์ เปิดเรียนฟรี การทำขนมถังทองหน้าใหม่ๆ อาทิ หน้าพิซ่า หน้าผักโขม และหน้าอื่นๆ ที่ลูกค้าได้กินต้องติดใจ พร้อมแนะนำการเปิดร้าน การตั้งราคา ไว้อย่างครบวงจร 

 

เรียน ฟรี ทำน้ำเอ็มไซม์ผลไม้ และโยเกิร์ต

เสาร์ 11 มิ.ย เวลา 9.30-12.00

เทรนด์สุขภาพมาแรง เป็นที่ยอมรับแล้วว่าเอ็มไซม์ผลไม้ มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย มาทำน้ำเอ็มไซม์ จากผลไม้กันเถอะ ด้วยวิธีการง่ายๆ หมักน้ำผลไม้ตามสูตรด้วย ถังอีโค พาราไดซ์  เมจิกเพล (Magic Pail) ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ที่ใช้หมักน้ำเอ็มไซม์จากผลไม้ต่างๆ เช่น น้ำแอปเปิ้ล,น้ำองุ่น น้ำสับปะรด เป็นต้น  โดยใช้เวลาที่สั้นลงมาก นอกจากนี้แล้วยังสามารถ ใช้ ทำไวน์ ,โยเกิร์ต หรือ แม้แต่เนื้อแดดเดียวโดยใช้เวลา เพียง 1 คืนเท่านั้น เรียนรู้เรื่องการทำน้ำเอ็มไซม์ ต่างๆ  สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ การทำ จากเอมไซม์คลับ ได้ที่งานนี้

ลงทะเบียนล่วงหน้า รับฟรี พ็อคเก็ต บุค ใหม่ล่าสุด

เฉพาะ 300 ท่านแรก 

มีเงินก็ซื้อไม่ได้ สำหรับหนังสือดี มีคุณค่า ที่ไม่จำหน่ายที่ใหน แต่สำหรับผู้เข้าร่วมงาน แฟรนไชส์ไกด์ และเอส เอ็มอีไกด์ ที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าเท่านั้น ที่จะมีสิทธิ์รับหนังสือเล่มนี้เท่านั้น (เฉพาะ 300 ท่านแรกเท่านั้น รับในวันงาน) วิธีการก็ง่ายๆ เพียง  แจ้งชื่อ/นามสกุล พร้อมบอกจุดประสงค์ การมางาน เช่น ต้องการมาฟังสัมมนา เรื่อง.... หรือ ต้องการมาชมบูท เป็นต้น  พร้อมทั้งให้ เบอร์โทร หรือ อีเมลล์ หรือ ไลน์ เพื่อติดต่อกลับได้ทิ้งไว้ ในหลายช่องทางที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะ

ทางโทรศัพท์  02 321 7701-2 หรือ

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ

ID line: franchisefocus

 

 

Franchise Guide & SME Guide 2016

งานสัมมนาและแสดงบูท แฟรนไชส์ และ เอสเอ็มอี ครั้งใหญ่

สมาคมแฟรนไชส์ไทย ร่วมกับ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน)  และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้จับมือร่วมกันจัดงาน ครั้งยิ่งใหญ่ Franchise Guide & SME Guide ประจำทุกปี และกำลังจะจัดขึ้นอีกครั้ง  ในวันที่ 10-11 มิถุนายน 2559  ซึ่งเป็นงานสัมมนาครั้งใหญ่ ที่มีงานแสดงบูท แฟรนไชส์ และ สินค้าบริการ เอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจ ร่วมทั้งมีกิจกรรมสอนอาชีพในงาน ฟรี

(ชมภาพงานแสดงบูท ครั้งที่ผ่านมา)

ต้องการร่วมแสดงบูท หรือ ร่วมสนับสนุนการจัดงาน หรือ ลงทะเบียนฟังสัมมนาฟรี หรือ ลงทะเบียนร่วมเวิร์คช็อป ฟรี ติดต่อที่ 02 321 7701

                  หรือ คุณเมย์ 086 341 2973  หรือ คุณเล็ก 089 661 8230

                  หรือ ติดต่อสอบถามผ่านอีเมลล์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,ID line: franchisefocus

ทำการตลาดครั้งเดียว เก็บเกี่ยวได้ทั้งปี

อ่านเพิ่มเติม: ุคุ้มเว่อร์