คลิกใบสมัคร ที่นี่

 

 

 

ฟังเรื่องจริงจาก 3 ผู้ประกอบการ สร้างตัวด้วยแฟรนไชส์

อ่านเพิ่มเติม: เขาสร้างแฟรนไชส์อย่างไร

 

Operation Manual 

 

สร้างกิจการเติบใหญ่ไร้ขีดจำกัด ที่ใครๆยังไม่รู้

 

ทุกธุรกิจ ไม่ว่าใหญ่หรือเล็ก ต่างก็ต้องการพัฒนางานให้มีมาตรฐาน มีระบบการทำงานที่ดี ด้วยกันทั้งสิ้น มีเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อใช้ในเรื่องนี้ เรียกว่า คู่มือการดำเนินงานร้าน หรือ Operation Manual ซึ่งมันคือเครื่องมือ ที่จะทำให้การทำงานในร้านราบรื่น และมีมาตรฐานที่เหมือนกันทุกครั้ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อตัวเจ้าของกิจการไม่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น

และนี่คือ เครื่องมือ ที่ทรงประสิทธิภาพ เมื่อคุณต้องการ สร้างกิจการเติบใหญ่ ไร้ขีดจำกัด

แล้วคุณล่ะ คุณอยากมีมั้ย ?

อ่านเพิ่มเติม: คู่มือดำเนินกิจการ

มาทำแฟรนไชส์ อาหารไทย กันเถอะ

คุณรู้ไหมว่า? ประเทศไทยกำลังเนื้อหอม  มีนักธุรกิจเพื่อนบ้าน จาก ลาว พม่า จีน อินโดนีเซีย  และอื่นๆ  สนใจซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ ของไทยกัน แต่ปรากฏว่า ส่วนใหญ่ต้องการกิจการแฟรนไชส์ด้านอาหารไทยกันทั้งนั้น  แต่เป็นที่น่าเสียดายแฟรนไชส์ อาหารไทย  ไม่ค่อยมีให้เลือก  ดังนั้นจึงเป็นโอกาสทองของอาหารไทยแฟรนไชส์ ที่จะพัฒนาขยายกิจการด้วยระบบแฟรนไชส์ ซึ่งทางสมาคมแฟรนไชส์ไทยอยากเชิญชวน ผู้ที่อยู่ในวงการอาหาร หันมาทำแฟรนไชส์อาหารไทยกัน เถอะ

ร้านอาหารที่นักธุรกิจอยากได้  เป็นแบบไหนกัน  เป็นร้านอาหารไทยที่ยกระดับ มีมาตรฐาน มีแบรนด์   อย่างเช่น  ร้าน  เอส แอนด์ พี (แต่ร้านเอสแอนด์พีขยายสาขาเอง ไม่ได้ขายแฟรนไชส์)  ร้านแบล็คแคนย่อน   ร้านตำมั่ว ร้านเจียงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา  ประมาณนี้  คุณคิดว่าทำได้ไหม ?  ถ้ามั่นใจว่าได้  เรามาลงมือกันเถอะ

ความต้องการร้านอาหารไทยมีสูงทั้งในตลาดในประเทศเอง และ ต่างประเทศ  แต่ทำไมล่ะ ร้านอาหารไทยจึง ไม่ค่อยมีใครทำเป็นแฟรนไชส์กัน  ซึ่งอาจจะมาจากสาเหตุ ดังนี้

อ่านเพิ่มเติม: ร้านอาหารไทย มาทำแฟรนไชส์กันเถอะ

franchise2018

 

อบรมสร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง

สมาคม แฟรนไชส์ไทย อบรม สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง จำนวน 6 วัน เริ่มอีกครั้ง 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม (ลงสถานีบีทีเอสศาลาแดง หรือ ,รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสีลม) ผู้สนใจ จะได้เรียนรู้ เกี่ยวกับ การศึกษาความเป็นไปได้ในการทำแฟรนไชส์ ขั้นตอนการทำแฟรนไชส์,กฏหมาย ,ร้านต้นแบบ,การเขียนคู่มือ,การตลาด, การปิดการขาย,การบริหารแฟรนไชซี่ รวมทั้ง เยี่ยมชมธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำ สนใจ

สอบถามที่ โทรและไลน์ 0863412973 หรือ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TFC