รวยด้วยธุรกิจ บิงซูเส้นไหม  OopS dessert

ทำง่าย กำไรดี ลงทุนหลักแสน

จากการมองเห็นโอกาสของการลงทุนในธุรกิจของหวาน ที่ยังมีโอกาสเติบโตและยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภคเสมอมา ประกอบกับประสบการณ์ในการทำธุรกิจร้านบิงซูมากว่า 3 ปี ของคุณมนูญ ลิมประดิษฐากร หรือ คุณมิ้งค์ ทำให้เชื่อว่า ร้านของหวานคุณภาพ ไม่เคยมีเพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค จึงได้คิดค้นและพัฒนาบิงซูรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า บิงซูเส้นไหม ภายใต้แบรนด์ OopS dessert” (อุ๊ปส์ ดิเสิร์ต) สร้างความแปลกใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และรสชาติที่อร่อย กลิ่นหอม ละลายในปาก หวานน้อย ต่างจากบิงซูทั่วไป ทำให้หลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ทั้งด้านผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย และผู้สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์

 

คุณมนูญ เล่าถึงที่มาของธุรกิจนี้ว่า “ผมมีประสบการณ์ในการเปิดร้านบิงซู และคากิโกริมากว่า 3 ปี พบปัญหาว่า เราใช้เวลาในการทำแต่ละเมนูค่อนข้างนาน ควบคุมรสชาติและความสวยงามได้ยาก ตัวผมเองเป็นคนที่ชอบคิดค้นและพัฒนาสิ่งใหม่ๆตลอดเวลา จนในที่สุดก็สามารถพัฒนาเมนูที่ตอบโจทย์ทั้งหมดได้ นั่นคือ บิงซูเส้นไหม ที่มีเส้นบางเบา อร่อย ไม่หวานมาก และใช้เวลาทำน้อยมากแค่เพียงไม่กี่นาที แต่ละรสชาติก็ทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษของพนักงาน ถ่ายทอดกันได้รวดเร็ว ใครทำก็สวยได้มาตรฐานเดียวกันทั้งหมด และเมนูบิงซูเส้นไหมของเราก็มีความโดดเด่น แปลกใหม่ด้วยรูปลักษณ์ของเมนูที่คล้ายเส้นไหม สีสรรแบบพาสเทล สวยเรียบหรู สะดุดตา เสิร์ฟแล้วลูกค้าต้องร้อง wow ถ่ายรูปรัวๆ ตามแบบฉบับของ OopS dessert เหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัยครับ ผมเชื่อว่า บิงซูเส้นไหมนี้จะเป็นเทรนใหม่ของเมนูของหวานในยุคนี้เลยครับ”

จุดเด่นไม่ใช่ บิงซูเกล็ดหิมะ

แต่เป็นเส้นไหม ไม่หวานมาก

สำหรับจุดเด่นเมนู บิงซูเส้นไหม ของร้านอุ๊ปส์ ดิเสิร์ต คุณมนูญอธิบายว่า “จุดเด่นที่แตกต่างจากบิงซูแบบเดิมๆ ก็คือตัวนมที่ไม่เป็นเกล็ดหิมะเหมือนที่คุ้นเคย แต่เป็นเส้นไหมบางเบา สวยงาม ด้วยความที่บางเบามากนี้ ทำให้สามารถใช้ช้อนตักขึ้นมาเป็นเส้นได้เลย โดยเราพัฒนาและคิดค้นสูตรเองทั้งหมด ขณะนี้มี 5 รสชาติ ได้แก่ รสคาราเมล รสช็อคโกแลต รสสตอเบอรี่ รสกล้วยหอม และน้องใหม่ที่ลูกค้ารอคอย คือ รสเมล่อน สำหรับราคานั้นไม่แพงเลยครับ ทานได้ทุกเพศทุกวัย การบริการต่อเสิร์ฟต้องบอกว่ารวดเร็วมาก ใช้เวลาเพียง 3-5 นาทีเท่านั้นครับ ซึ่งทำให้เราสามารถเสิร์ฟลูกค้าได้รวดเร็ว ทันต่อชั่วโมงเร่งด่วน ส่วนเมนูอื่นๆในร้านก็จะมี ฮันนี่โทสต์ และฮันนี่โทสต์ลาวา, แพนเค้กสูตรพิเศษ มีแป้ง 2 รสชาติที่นุ่มหอมหวานไม่เหมือนใคร ให้เลือกสั่งทานได้อีกกว่า 10 เมนู ซึ่งหลังจากเปิดบริการไปไม่นาน ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นไปในทิศทางที่ดีมากครับ ส่งผลให้มีผู้สนใจสอบถามการเดินทางมาทานที่ร้าน และการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์เข้ามาเป็นจำนวนมาก”

เสน่ห์ของหวานมีมนต์สะกดให้ แชะ แชร์

โดนใจ คนโซเซียล 

ในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ทางคุณมนูญได้เปิดเผยถึงการขยายแฟรนไชส์ว่า “ผมมีแรงบันดาลใจว่า จะทำแฟรนไชส์ร้านของหวานอุ๊ปส์ ดิเสิร์ต ให้เป็นที่หนึ่งให้ได้ ผมเชื่อว่าธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจที่ยั่งยืน โดยเฉพาะธุรกิจของหวาน เป็นธุรกิจที่มีเสน่ห์มากๆ สำคัญคือเราต้องจับเรื่องคุณภาพให้ได้ และปัจจุบันเป็นยุคที่โซเซียลเน็ตเวิร์ค สื่อสารกันรวดเร็วมาก ร้านอุ๊ปส์ ดิเสิรต์ของเราก็สามารถทำให้ลูกค้าที่ชื่นชอบในเมนูของร้าน ถ่ายรูปและกดไลค์กดแชร์ ซึ่งได้สร้างกระแสแพร่หลายออกไปรวดเร็วมาก ส่งผลให้มีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์มาเป็นจำนวนมาก โดยผมนั้นได้ตั้งเป้าการเปิดสาขาแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศครับ โดยเป้าหมายแฟรนไชส์ในปี 62 นี้ประมาณ 20 สาขา ทำเลเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจนี้ เช่นใกล้แหล่งชุมชน ใกล้แหล่งศึกษา มหาวิทยาลัย โรงเรียน เป็นต้น ลักษณะทำเลที่เหมาะสมนั้น ผมแนะนำเป็น อาคารพาณิชย์ หรือร้านห้องแถวเป็นหลัก ขนาด 1 คูหาหรือ 60 ตารางเมตร หากมีทำเลมาเสนอก็จะมีทีมไปช่วยวิเคราะห์ทำเลให้ก่อนเปิดร้าน ใช้งบลงทุนทั้งหมดประมาณ 900,000 บาท แบ่งเป็นค่าแฟรนไชส์+เครื่องและอุปกรณ์ครัว 520,000 บาท และค่าตกแต่งร้าน เริ่มต้นที่ 350,000 บาทขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ และค่ารอยัลตี้ฟี + มาร์เก็ตติ้งฟี คือ 3+3% ครับ สัญญาแฟรนไชส์ 3ปี

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับจากบริษัทแม่ก็คือการให้คำแนะนำการเปิดร้าน, แบบ 3 มิติสำหรับการสร้างตกแต่งร้าน, การอบรมความรู้การบริหารร้านและการเปิดร้านทั้งหมดสำหรับเจ้าของแฟรนไชส์, และความรู้ในการทำเมนูสำหรับพนักงาน, รวมถึงการส่งทีมงานช่วยเหลือทั้งก่อนเปิดร้านและทีมช่วยเปิดร้านอย่างน้อย 7-15วัน, การส่งวัตถุดิบหลักทั้งหมดจากครัวกลาง เพื่อให้ร้านสาขามีความสะดวกสบาย และเกิดมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ทั้งนี้บริษัทจะมีการพัฒนาเมนูใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยจะทดลองขายในร้านต้นแบบก่อนเพื่อพิสูจน์ความต้องการตลาดก่อนส่งต่อไปยังสาขาแฟรนไชส์เพื่อให้มั่นใจในการขายเมนูที่ออกใหม่เสมอๆ”

ทำไต้องแฟรนไชส์ OopS dessert ?            

คุณมนูญได้สรุปจุดเด่นของแฟรนไชส์ OopS dessert เอาไว้ทั้งหมด 12 ข้อดังนี้

ข้อ 1 บิงซูเส้นไหม เป็นเมนูที่ทำง่าย ไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษของพนักงาน ถ่ายทอดได้รวดเร็ว  

ข้อ 2 รูปแบบเมนู สีสวย สะอาด ดูเรียบหรู ทันสมัย อร่อยทุกรสชาติ

ข้อ 3 เป็นบิงซูเส้นไหมที่บางเบามาก รสชาติอร่อย หวานน้อย ไม่เลี่ยน ลูกค้าประทับใจ กลับมาทานซ้ำเสมอ

ข้อ 4 ราคาขายไม่แพง ของเรา 149 บาท บิงซูอื่น 200 กว่าบาท ทำให้ของเราเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม

ข้อ 5 กำไรดี คืนทุนเร็ว ต้นทุนไม่สูง ทำเร็ว เสิร์ฟเร็ว ลูกค้าหมุนเวียนเร็ว รายได้มาก ใช้พนักงานไม่มาก กรณีขายได้ต่อวัน 8พัน-1หมื่น ภายใน 1.5 ปีก็สามารถคืนทุนได้

ข้อ 6 ใช้เวลาในการทำเมนู 3-5 นาที ต่อ 1 เสิร์ฟ ที่ถือว่าเร็วมาก เมื่อเทียบกับบิงซูรูปแบบเดิม

ข้อ 7 มีมาตรฐานและรสชาติเดียวกัน เพราะรับวัตถุดิบจากครัวกลาง

ข้อ 8 มีการอบรมเข้มข้น ผู้ลงทุนจะต้องอบรมเชิงลึกในด้านการบริหาร, การบริการ และพนักงานในด้านการปฏิบัติงาน, การบริการ

ข้อ 9 พัฒนาเมนูใหม่เสมอ และมีการทดสอบผลตอบรับของทุกเมนูจริง จากร้านต้นแบบตลอดก่อนกระจายไปยังสาขาแฟรนไชส์ ซึ่งแตกต่างจากแฟรนไชส์ส่วนใหญ่ที่เริ่มกระจายเมนูใหม่ในทันทีที่คิดค้นได้

ข้อ 10 ทุกเมนูสวย โดดเด่น อาหารตรงตามรูป หรือสวยกว่าในรูป ที่ทำให้ลูกค้าต้องร้องว้าววว ทุกครั้งที่เสิร์ฟ

ข้อ 11 มีศูนย์ฝึกอบรมเพื่อสร้างมาตรฐานเดียวกัน

ข้อ 12 ให้คำปรึกษาตลอดการทำธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่าลงทุนกับแฟรนไชส์ OopS dessert แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อ 13 ให้คำปรึกษาตลอดการทำธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่าลงทุนกับแฟรนไชส์ OopS dessert แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางติดต่อ

ปิดท้ายนี้คุณมนูญได้ฝากถึงผู้สนใจธุรกิจบิงซูเส้นไหม อุ๊ปส์ ดิเสิร์ต ว่า “สำหรับทุกท่านที่มีความพร้อมในการลงทุน มีใจรักงานบริการ รักการทำร้านอาหาร มีความเข้าใจในระบบแฟรนไชส์ และอยากมีร้านอาหารที่มีเมนูหน้าตาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีความอร่อยที่ลงตัว การแข่งขันในตลาดไม่สูง สามารถติดต่อสอบถามหรือจองสิทธิ์พื้นที่ลงทุนก่อนใครได้ที่

แฟนเพจ OopS dessert

หรือ โทร/Line : 092 158 4499

หรือ 092-558 9996 , 097 918 9667

สำหรับผู้ที่เผ้ารอแฟรนไชส์ของหวานคุณภาพ วันนี้จะเป็นโอกาสของท่านแล้วครับ”

คลิกที่นี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ เฟสบุค