แบรนด์ แฟรนไชส์

มาตรฐาน อินเตอร์

หุ้นส่วนผู้เชี่ยวชาญของคุณ

บริษัท  จีเอฟเอ  คอร์ปอเรชั่น  (ไทยแลนด์)  จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง  บริหาร  และดำเนินธุรกิจด้านแฟรนไชส์  โดยเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่งในธุรกิจด้านการค้าปลีก ก่อตั้ง ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในปี ค.ศ. 1996 โดยเฟรด มูฮาวาด ประธานกรรมการบริหาร ปัจจุบันจีเอฟเอได้ประสบความสำเร็จกับดำเนินการธุรกิจ 

 

อาทิ คอฟฟี่ เวิลด์, ครีม แอนด์ ฟัดจ์, พิซซ่า คอร์เนอร์, นิวยอร์ก ฟิฟท์ อเวนิว เดลี่, และคอฟฟี่ เวิลด์ เรสเตอรองต์ ด้วยระยะกว่า 10 ปี จีเอฟเอได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการพัฒนาและปรับปรุงแบรนด์เหล่านั้นออกสู่ตลาดเป้าหมายในกว่า 10 ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ไทย อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ จีน อินโดนีเซีย บังกะลาเทศ หมู่เกาะรียูเนี่ยน พม่า และซูดาน เหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าแบรนด์ในเครือ “จีเอฟเอ” มีความเป็นสากล สามารถดึงดูดใจลูกค้าที่มีความหลากหลายทั้งทางด้านวัฒนธรรม อายุ หรือไลฟ์สไตล์ ซึ่งเคล็ดลับแห่งความสำเร็จของจีเอฟเอคือ ความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์คุณภาพที่นำกลุ่มลูกค้าให้กลับมาหาเราครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยความตั้งใจนี้ จีเอฟเอจะทำงานร่วมกับแฟรนไชส์ซี่อย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาคุณภาพแห่งประสบการณ์ของลูกค้าในทุกๆด้านอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ระบบการบริหารงานของจีเอฟเอยังได้ใบรับรองในระดับสูงสุดของมาตรฐาน ISO 9001-2000 และได้หลักการของ Lean Six Sigma มาปรับใช้กับศูนย์กลางการให้บริการสากล พร้อมทั้งกระบวนการผลิตอาหารของจีเอฟเอก็ได้รับการรับรองจาก GMP และ HACCP

ด้วยการผสมผสานระหว่างธุรกิจแบบแฟรนไชส์และการบริหารด้วยตัวเอง จีเอฟเอยังคงก้าวเข้าสู่โอกาสในการพัฒนาศักยภาพ และรักษาการเติบโตอย่างมั่นคง และนี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นใจอย่างแท้จริงสำหรับ “จีเอฟเอ และ แฟรนไชส์” ในการมุ่งหน้านำแบรนด์เข้าสู่การขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ พร้อมทั้งคิดค้นแบรนด์ที่มีศักยภาพเพื่อสร้างโอกาสในการเข้าสู่ประเทศอื่นๆต่อไป

 

คอฟฟี่ เวิลด์ เป็นแบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่นำเสนอเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อน-เย็น, ชา, สมู๊ทตี้, น้ำผลไม้, และเครื่องดื่มเย็นปั่น หรือ “แฟรปเป้” พร้อมทั้งอาหารว่าง อาทิ เค้ก แซนด์วิช คุกกี้ และ วาฟเฟิล ซึ่งเป็นเมนู “ซิกเนเจอร์” ของทางร้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คอฟฟี่ เวิลด์ ใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในทุกขั้นตอนการผลิตและการบริการ ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดกาแฟอราบิก้าชั้นเยี่ยมจากบราซิล กัวเตมาลา และเชียงใหม่ ผสมผสานเป็นกาแฟสูตรเฉพาะของคอฟฟี่ เวิลด์ รวมถึงเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพสูงและสดใหม่ ที่พร้อมนำไปสร้างสรรค์เป็นเครื่องดื่มโดยบาริสต้า (นักปรุงกาแฟมืออาชีพ) ที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องดื่มและเบอเกอรี่ทุกชิ้นที่เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความรัก คอฟฟี่ เวิลด์ ดำเนินกิจการร้านกาแฟในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ร้านขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 160 ตารางเมตร จนถึงร้านคิออสขนาดเล็ก ขนาดพื้นที่ 25 ตารางเมตร บรรยากาศภายในร้านได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ลักชัวรี่ ลิฟวิ่ง รูม” [Luxury Living Room] เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงห้องนั่งเล่นสุดหรูและสะดวกสบาย พร้อมยังมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับเครื่องดื่มแก้วโปรด นอกจากนี้ คอฟฟี่    เวิลด์ ยังมีการ          พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ โดยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในส่วนเครื่องดื่มและอาหารเป็นประจำเพื่อให้สอดคล้องกับเทศกาลสำคัญต่างๆ