ตู้รับชำระเงินยุคใหม่


My Pay เป็นตู้รับชำระเงินรุ่นใหม่ ที่พัฒนาโดย ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ร่วมกับชาวไทย ข้อดีของเครื่องนี้ สามารถชำระเงินได้หลากหลายประเภท ไม่ว่า จะเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าสาธาณูปโภคต่างๆ ค่าประกันภัย และอื่นมากมาย หมดยุคแล้ว ที่คุณต้องเสียเวลาไปต่อคิวเพื่อจ่ายเงินต่างๆ My Pay มีให้บริการแล้วทั่วเมืองพัทยา และภูเก็ต กรุงเทพฯ และกำลังต้องการ ขยายบริการทั่วกรุงเทพฯ  จึงมีความยินดี ที่จะร่วมธุรกิจในหลายรูปแบบ เช่น ผู้ที่ต้องการให้สินค้าและบริการของคุณชำระผ่านช่องทางนี้ได้ หรือ ให้เช่าพื้นที่ติดตั้งตู้ หรือ ต้องการเป็นดีลเลอร์ ในอาณาเขตของคุณ

สนใจโทร 087-697-9899

 

 

My Pay ตู้รับชำระเงิน ยุคใหม่

My Pay Co.,Ltd. เริ่มประกอบกิจการเมื่อเดือนเมษายน พศ. 2554
MyPay เป็นเครือข่ายตู้เติมเงินเครือข่ายแรกในประเทศไทย ซึ่งใช้ในการชำระเงินให้แก่ผู้ให้บริการหลากหลายประเภท 

ตู้เติมเงิน MyPay ได้พัฒนาวิธีการชาระเงินที่นิยมกัน โดยขณะนี้สามารถใช้ตู้เติมเงินได้เพื่อชำระค่าบริการให้แก่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่นิยมกันที่สุดในประเทศไทย คือ
(DTAC, 12Call, True Move) และในประเทศรัสเซียและเครือรัฐเอกราช (Beeline, MTS, Megafon และอื่นๆ), เงินอิเล็กทรอนิกส์ (WebMoney, Qiwi, Yandex.Money และอื่นๆ), ค่าเกมส์ (WinnerOnline, @ Cash,CookieCard และอื่นๆ), ค่าอินเทอร์เน็ท (TOT, TMN, 3BB และอื่นๆ), ค่าโทรศัพท์ (CAT, TollD, iTalk และอื่นๆ), ค่าโทรทัศน์, ค่าบริการประกันภัย,ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ และ ค่าบริการท่องเที่ยว เป็นต้น


เนื่องจาก My Pay มีการเพิ่มจำนวนผู้ให้บริการให้มากขึ้น, จากการให้บริการเติมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง,การมีเมนูหลากหลายภาษา, ชำระเงินได้ง่าย เพราะฉะนั้นจำนวนผู้ใช้บริการจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย มีผู้ใช้งานมากกว่า 40,000 รายต่อเดือน และมีการชำระเงินผ่านตู้ MyPay จำนวนมาก


เรายินดีร่วมธุรกิจกับบุคคลและบริษัทเช่น: ผู้ให้บริการ,ผู้ลงโฆษณา,ผู้ติดตั้งตู้,ผู้ที่ต้องการเป็นดีลเลอร์ โดยจะได้รับประโยชน์ คือ