ขายง่าย รายได้ดี

โมบายสเต็ก เริ่มพัฒนามาจากความชอบรับประทานสเต็ก นำมาซึ่งการพัฒนาและคิดค้นสูตรที่พิถีพิถันขึ้นมา จนสามารถจำหน่ายสเต็ก รสชาดอร่อย คุณภาพเยี่ยม โดดเด่นในเรื่องการปรุงแต่งน้ำซอส คัดสรรและประยุกต์การทำน้ำซอสของสเต็กที่มีรสชาดดี มาจากสมุนไพรไทยแท้ๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ปราศจากสารกันบูด 100% นอกจากนี้ โมบายสเต็ก ยังมีการคิดค้นและพัฒนาเมนูใหม่ๆนำเสนอลูกค้าอยู่เสมอเสมอ ต้องการทำแฟรนไชส์ขายง่ายรายได้ดี ต้องอ่านเรื่องนี้

โมบายสเต็กเริ่มขายแฟรนไชส์ เมื่อปี 2545 เข้ารับการอบรมหลักสูตรแฟรนไชส์ต่อเนื่องขั้นกลาง (Intermediate Program) ปี 2547 โดยการสนับสนุนจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และได้รับการรับรอง “มาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์” ปี2552-2553      จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ปัจจุบันมีกว่า 80 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

บริษัทได้ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ “โมบายสเต็ก” โดยได้มีการดัดแปลงรสชาติของอาหารให้ถูกปากคนไทยมากที่สุดดังคำขวัญ “อิ่มได้ทุกที่ อร่อยได้ทุกวัน เมนูเลือกสรรได้ ที่โมบายสเต็กทุกสาขา”โมบายสเต็กมีการบริหารกลุ่มสินค้า      ในการผลิต ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานทั้งคุณภาพและกระบวนการผลิตที่ถูกหลักอนามัย และพยายามคิดค้นเมนูใหม่ๆ นำเสนอให้ลูกค้าอยู่เสมอๆ  เพื่อทำกำไรมากขึ้น ตรวจนับได้ และขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

สินค้าและบริการ ประกอบด้วย     

                                                                                    

 เมนูสลัดอาหารทานเล่น  อาทิ ซุปเห็ด/ข้าวโพด/ไก่,ขนมปังกระเทียม,เฟรนฟราย, เกี๊ยวซ่า,ปอเปี๊ยะ ,                   แหนมข้อไก่,ทอดมันกุ้ง,สลัดผักสด,สลัดกุ้งสด    

เมนูสเต็กกระทะร้อน  เช่น สเต๊กขาแกะจานร้อน,สเต๊กปลาอินทรีย์จานร้อน,สเต๊กไส้กรอกรวมรสจานร้อน,               สเต๊กนกกระจอกเทศจานร้อน,ซี่โครงหมูอบซอสจานร้อน,สเต๊กปลาแซลมอนจานร้อน,ทีโบนสเต๊กจานร้อน ฯลฯ

เมนู ข้าว เช่น ข้าวผัดอเมริกัน,ชุดอาหารเช้า,ข้าวปลาอินทรีย์,ข้าวปลาซาบะ,ข้าวปลาแซลมอน,ข้าวหมู/ไก่/เนื้อแซ่บ เป็นต้น

เมนู ไทย สปาเก็ตตี้ เช่น   ส้มตำเกี๊ยวกรอบ,สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานหมู/ไก่/กุ้ง/เนื้อ,ไส้กรอกหมูกระเทียม,          ปลาดุกฟูผัดพริกขิง,แกงเขียวหวานหมู/ไก่/กุ้ง/เนื้อ+โรตี,ข้าวคลุกน้ำพริกคอหมูย่าง นลฯ

เมนู สเต็ก เช่น บาร์บีคิวหมู/ไก่,สเต๊กเนื้อ,สเต๊กหอยเชลล์,สเต๊กหมู/ไก่,พอร์คชอพ,สเต๊กปลา เป็นต้น

 

 


 

ค่าธรรมเนียมต่าง

#ค่าธรรมเนียมแฟรสไชส์

- 50,000 บาท อายุสัญญา 10 ปี (5ปี ต่อ5ปี)

- เงินประกันสัญญา 3,000บาท

# ค่าประชาสัมพันธ์ส่วนรวม 500 บาท ต่อเดือน

# อุปกรณ์เครื่องครัว ภาชนะบรรจุ เครื่องมือ เครื่องใช้ ต่างๆ

 ผู้รับสิทธิต้องจัดซื้อเครื่องครัว ภาชนะบรรจุ เครื่องมือเครื่องใช้ ต่างๆ ตามมาตรฐานที่กำหนดโดยบริษัทฯ ทั้งนี้จะสั่งซื้อจากบริษัทฯ หรือดำเนินการเองก็ได้ ประมาณ 50,000 - 120,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดร้าน

# ค่าออกแบบ

การออกแบบร้าน “โมบายสเต็ก” บริษัทฯ เป็นผู้คัดเลือกแบบ โดยผู้รับสิทธิจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการออกแบบตามจริงที่เกิดขึ้น

# ค่าตกแต่งสถานที่ และค่าป้ายชื่อหน้าร้าน

ผู้รับสิทธิเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตกแต่งสถานที่ทั้งหมด และค่าป้ายชื่อหน้าร้านตามรูปแบบที่กำหนด ผู้รับสิทธิสามารถหาผู้รับเหมามาเอง หรือใช้บริการจากผู้รับเหมาที่บริษัทฯ แนะนำ

 สิทธิประโยชน์ที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ

1.สิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า/เครื่องหมายบริการ (logo) โมบายสเต็ก รวมถึงสิทธิในการให้บริการตามมาตรฐานของ โมบายสเต็ก ตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์

2.สิทธิในการใช้รูปภาพเมนูอาหารตามแบบของโมบายสเต็ก โดยผู้รับสิทธิต้องชำระค่ารูปเล่มเมนูอาหารขั้นต่ำ 5 เล่ม เป็นเงิน 3,500 บาท   (ราคา ณ วันที่ 20/05/54 เล่มละ 700 บาท) วันทำสัญญา

3.สิทธิในการใช้คู่มือปฏิบัติการทำสเต็ก 1 เล่ม

4.ได้รับใบปลิวโฆษณาร้าน ขนาดA4 สี จำนวน 300 ใบ

5.ได้รับแบบฟอร์มพนักงาน 2ชุด (เสื้อยืดคอปก มีสัญลักษณ์ “โมบายสเต็ก”, ผ้ากันเปื้อน, หมวกคลุมผม)

6.สิทธิในการฝึกอบรมทำสเต็กแบบตัวต่อตัว และใช้ของจริงในการฝึกจนทำเป็น และสามารถกลับมาอบรมเพิ่มได้ทั้งคนเก่าและคนใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการฝึกอบอรม (มีที่พักสำหรับผู้เข้าอบรมที่อยู่ต่างจังหวัด)

พิเศษ แถมฟรี อบรมกาแฟสด 1 คอร์ส (5,000 บาท)

 

 

สนใจ..แฟรนไชส์...โมบายสเต็ก โทร0-2539-1225,   0-2539-1295  ...เรายินดีให้คำปรึกษา

www.mobilesteak.comEmail : mobilesteak@mobilesteak.com