แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน

เปิดทางรวย สร้างรายได้ให้ทันใจ ไม่ง้อแม่ครัว

แฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน” อยู่ภายใต้ บริษัท พร้อมปรุง จำกัด ได้ดำเนินกิจการมามากกว่า 7 ปี ด้วยความชำนาญในการทำสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูป เพื่อให้ผู้ประกอบการ ได้ใช้ประโยชน์ของน้ำปรุงสำเร็จรูป ประหยัดเวลา สามารถควบคุมรสชาติอาหารให้คงที่ได้เหมือนกันทุกจาน สามารถคิดคำนวณต้นทุนได้อย่างชัดเจน และไม่ต้องง้อแม่ครัว

จึงเป็นที่มาของแฟรนไชส์ “อีแซ่บ อีสาน” ที่มุ่งเน้นสร้างอาชีพ แก่ผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารแซ่บๆ พร้อมเป็นพี่เลี้ยงสำหรับการ จัดเตรียม และสนับสนุน ในการเปิดร้านได้ทันทีอย่างมั่นใจ ถือเป็นทางลัดในการสร้างรายได้ให้ทันใจต่อการลงทุน

อ่านเพิ่มเติม: อีแซบอีสาน

เรียนภาษาผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์

 

แฟรนไชส์ บ้านรักภาษา น่าสน

 

          

เรียนสนุก ได้ความรู้ ต้อง... บ้านรักภาษา โรงเรียนบ้านรักภาษา (BANRAKPASA Language School) ริเริ่มจาก ครูซุ่น เจ้าของสถาบัน ที่มีใจรักด้านการศึกษาและเป็นครู ที่เริ่มสอนภาษาจีน-อังกฤษให้กับเด็กที่บ้านตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 ต่อมามีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งบ้านครูซุ่นไม่สามารถรองรับนักเรียนได้ จึงย้ายสถานที่ไปสอนยังสโมสรของหมู่บ้านคริสตัล ถนนไทรม้า แม้ว่าที่ซอยถนนไทรมานี้จะค่อนข้างห่างไกล ประกอบกับไม่ได้มีการโฆษณาไปมากนัก แต่ด้วยคุณภาพการสอนของครูซุ่น ทำให้ลูกศิษย์และผู้ปกครองต่างพากันแนะนำ บอกต่อ เป็นปากต่อปาก ทำให้นักเรียนก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดมา จึงทำให้บ้านรักภาษาของครูซุ่นเติบโตขึ้น

กระทั่งในปีนี้ โรงเรียนบ้านรักภาษาก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ผู้ปกครองยังคงให้ความไว้วางใจ พาบุตรหลานมาเรียน นอกจากนี้โรงเรียนบ้านรักภาษายังได้รับความเชื่อมั่น ด้วยทำงานของทีมงานบ้านรักภาษาที่มีคุณภาพ เน้นการดูแลนักเรียนเป็นรายบุคคล จึงได้รับการติดต่อร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ และขยายสาขาไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้โรงเรียนบ้านรักภาษาเป็นโรงเรียนสอนภาษาทีมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับในด้านธุรกิจในระบบแฟรนไชส์

สนใจติดต่อ โทรศัพท์02-9852887

อ่านเพิ่มเติม: บ้านรักภาษา

แฟรนไชส์ ซูชิ No.1

ต้อง อันนิ ซูชิ สิ

 

                   

เรามีความเชื่อว่าร้านแฟรนไชส์อันนิซูชิต้องไปสู่ระดับโลก                   

จากความชอบกินซูชิ และเฟ้นหารสชาติจากต้นตำรับจึงทำให้เราค้นพบสูตรซูชิที่มาจากร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆของประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน ซูชิเป็นที่นิยมในตลาดผู้บริโภคคนไทยมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณแอ๊น หฤษฎ์ ตัณฑยรรยง ได้เปิดร้านอันนิซูชิ ขึ้นมา ด้วยความตั้งใจให้คนทุกคนได้ทานซูชิ ในราคาสบายกระเป๋า โดยที่ยังรักษาคุณภาพวัตถุดิบ ที่สด สะอาด และอร่อย ทำให้เรามีความโดดเด่น และแตกต่างซูชิอื่นๆ เราจึงเสิร์ฟด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ หลังจากที่เปิดสาขาแรกจนได้รับความนิยมอย่างมากมาย ปัจจุบันเปิดไปแล้ว มากกว่า 30 สาขา (ปี2563) พร้อมประกาศขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์แก่ผู้สนใจลงทุน

โดยมีความตั้งใจให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จ ผ่านระบบการบริหารร้านที่ทางอันนิกรุ๊ปคิดค้นขึ้นมา และพิสูจน์แล้วจาก ผู้ลงทุนที่ประสบความสำเร็จหลายสาขา และ คืนทุนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับผู้ร่วมสนใจลงทุนกับ ธุรกิจเฟรนไชส์ แบรนด์อันนิซูชิ

สามารถติดต่อได้ที่ 097-297-1478

อ่านเพิ่มเติม: ani shushi

ชวนลงทุนเปิดร้านยำ แบรนด์ดังยืนหนึ่งจากเชียงใหม่

ยำปูม้าเจ็ดยอด แฟรนไชส์ คืนทุนไวกำไรงาม แม้ยามโควิด

ร้านยำปูม้าเจ็ดยอด ประกาศชวนผู้สนใจลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนจ่ายครั้งเดียวจบ เปิดร้านได้ทันที ย้ำมั่นใจจะถ่ายทอดประสบการณ์ความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วว่าขายได้จริง กำไรจริง และมีผู้สนใจลงทุนจริง กระทั่งปัจจุบันมีผู้ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์กับทางร้านไปแล้วกว่า 21 รายในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือตอนบน ตั้งเป้าในปี 64 พร้อมขยายมายังภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และวางแผนขยายเปิดครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต

สนใจ โทรมือถือ : 089-7581936

อ่านเพิ่มเติม: ยำปูม้าเจ็ดยอด

 

“MAOCHA” หม่าวชา ชาแห่งความโชคดี

ชวนทำแฟรนไชส์ รายได้ ปัง ปัง

เพราะ “โชคดี” โชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมเดินสายทำบุญด้วยการทำชาต่าง ๆ ให้โรงทานมายาวนานอย่างนับไม่ถ้วน จึงอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสพิสูจน์ความพิถีพิถันในชานมไข่มุกสูตรต้นตำหรับ แท้จากไต้หวัน เราขอรับประกันว่ารสชาติชาจากเราทุกแก้วนั้น ผ่านการใช้ฝีมือ ใช้หัวใจในการคัดสรร วัตถุดิบที่ดีที่สุดมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ตั้งแต่การคัดสรรใบชาคุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ในการครี เอทเมนูที่พิสูจน์มาแล้วว่ารสชาติเยี่ยม พรีเมี่ยมทุกแก้ว ซึ่งใช้ประสบการณ์และความชำนาญที่สั่งสม ผ่านกาลเวลา เพื่อให้มั่นใจว่า MAOCHA ทุกแก้วนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ ได้ลองชิม นอกจากชาที่เราคัดสรรมาแล้ว ยังมี “ไข่มุก” สูตรพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ MAOCHA ที่ ผ่านการคิดค้นเทคนิคการเคี่ยว ตุ๋น ด้วยอุณภูมิที่เหมาะสม จนทำให้ได้ไข่มุกที่มีเอกลักษณ์ หอม เหนียว นุ่ม อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกแก้วนั้นคงรสชาติอยู่ในความทรงจำของทุกคน

อ่านเพิ่มเติม: หม่าวชา

ต้องการอาชีพมั่นคง  มีความสุข  สนุกกับงานพัฒนาเด็ก

ควอลิตี้คิดส์ ตอบโจทย์

ถ้าใครต้องการเปลี่ยนอาชีพ ,ต้องการมีกิจการของตัวเองเป็นอาชีพที่มั่นคง  ธุรกิจการศึกษาจะตอบโจทย์นี้เพราะมีจุดเด่นที่เป็นธุรกิจที่ทำกันยาวๆ และให้คุณค่าต่อสังคมในการเสริมสร้างคุณภาพของเด็กผ่านกิจกรรมเรียนรู้แสนสนุกอย่างได้ผล 

กว่า 30 ปีมาแล้วที่สถาบันควอลิตี้คิดส์มีบทบาทในการพัฒนาเด็กด้วยระบบ A.N.T. (Advanced Neurological Teaching)ที่ออกแบบหลักสูตรโดยดร.ชญานิธิแบร์ดี้ (ครูแอ๊นท์) ผู้เชี่ยวชาญในด้านจิตวิทยาการศึกษาและพัฒนาการเด็ก ที่พัฒนาหลักสูตรบนหลักการที่ว่าการเล่นคืองานของเด็กเด็กๆจะได้รับความสนุกสนานและมีพัฒนาการที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัยโดยเรียนรู้ผ่านเกมและกิจกรรมที่กระตุ้นกระบวนการคิดผ่านประสาทสัมผัสทั้ง5 โดยมีคุณครูเป็นผู้ชี้แนะให้เด็กทำกิจกรรมต่างๆเช่นการเล่นเกมการศึกษาการทำศิลปะเพื่อเสริมสร้างให้เด็กมีทักษะชีวิตที่ดีติดตัว4 อย่างคือ

-สมาธิ จดจ่อกับงานที่ทำ พร้อมรับทุกการเรียนรู้

-คิดไว สร้างวิธีคิดอย่างเป็นระบบ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์

-มีความสุข สนุกสนานท้าทายไปกับการเรียนรู้

-และศรัทธาในตนเอง กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าก้าวต่อไปในอนาคต

ซึ่งทั้งหมดคือหัวใจที่นำไปสู่การมีอนาคตที่ดีพร้อมรับทุกการเรียนรู้สู่วันข้างหน้า

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามช้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์ได้ที่โทร   02-286-7367-8 , 088-022-8574 หรือที่www.qualitykids.com

อ่านเพิ่มเติม: ควอลิตี้คิดส์ แฟรนไชส์

คนรุ่นใหม่ เปิดร้านร้าน กาแฟมวลชน

ไร้ปัญหา เป็นเจ้าของกิจการ ไม่ยาก

 

จากการที่ได้เห็นพัฒนาการระบบการจัดการของร้าน ได้เห็นโปรดักส์ที่มีการพัฒนาตลอดเวลา ทำให้ นำพร มุสิกเจียรนันท์ ที่เคยเป็นพนักงานในร้านกาแฟมวลชน มองเห็นอนาคตที่จะไปต่อได้ จึงตัดสินใจลงทุนเปิดแฟรนไชส์กับร้านกาแฟมวลชน

คุณนำพร หรือ น้องแอล เล่าถึงที่มาของการมาทำธุรกิจกาแฟมวลชนว่า “ผมเคยเป็นพนักงานของร้านกาแฟมวลชนมาก่อนครับ จริงๆ ที่บ้านผมทำธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอยู่แล้ว แต่ผมอยากไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็เลยไปสมัครกับร้านกาแฟมวลชน ก็เป็นพนักงานชง ทำทุกอย่างในร้าน ประมาณปี
กว่าครับ จึงตัดสินใจที่จะเปิดร้าน

ส่วนสาเหตุที่เลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านกาแฟมวลชน เพราะระบบบริหารจัดการ ที่เราคุ้นเคย เห็นพัฒนาการขององค์กรที่มีอย่างต่อเนื่องมีการซัพพอร์ตที่ดี มีการแนะนำช่วยเหลือในเรื่องของธุรกิจ การบริหารจัดการ หรือการตลาดต่างๆ คือบริษัทเขาก็ไม่ปล่อยให้เราโดดเดี่ยวนะครับ มีการซัพพอร์ตเราตลอดเวลา อย่างที่บอกไปครับคือตลอดเวลาที่ผมทำอยู่ถามว่าเคยคิดจะเปิดร้านเองมั้ย ที่จริงก็เคยคิดเหมือนกันครับ แต่คิดว่าคงขายเองไม่ได้ แล้วตัวเราเองก็ไม่มีประสบการณ์ที่จะบริหารงานได้ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะขาดทุนไหม กำไรไหม”

อ่านเพิ่มเติม: กาแฟมวลชน

ร้อนๆๆๆ มาขายไอศครีมกันเถอะ
คุณพลไอศครีม ลงทุนง่าย รายได้งาม

  

คุณพลมะพร้าวอ่อนหรือ มะดารี เจ๊ะนิ ผู้เอาจริงเอาจังกับเรื่องของมะพร้าวเพราะเขามีแหล่งมะพร้าวชั้นดีจากอัมพวา มาทำผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวออกมาหลายอย่างเช่นน้ำมะพร้าวสด มะพร้าวปั่น รวมถึงไอศครีมมะพร้าวด้วย ปรากฏว่าตัวไอศครีม มะพร้าวกลับได้รับความนิยมสูง มีลูกค้าชมว่าอร่อย และมีการซื้อซ้ำมากที่สุด เขาจึงพัฒนาขึ้นมาเป็นไอศครีมมะพร้าวแบบตักขายพร้อมหาตัวแทนจำหน่าย

คุณพลเสนอช่องทางหารายได้สำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ด้วยรูปแบบบูทขายไอศครีมสำเร็จรูปพร้อมอุปกรณ์การขายอย่างครบครันหรือ ผู้ที่ต้องการเสริมรายได้ในร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ หรือในร้านค้าที่ทำเลเหมาะ ด้วยการขายคุณพลไอศครีม แสนอร่อย ชื่นใจ ที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ในหน้าร้อนนี้

 

สนใจติดต่อ 089 732 5885

อ่านเพิ่มเติม: coconut icecream

น่าสน แฟรนไชส์บริการวีซ่าทูโก

สร้างโอกาสทำเงินก่อนใคร

ถ้าคุณกำลังจะมองหาธุรกิจสักอย่าง ที่ไม่ต้องไปเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ลดความเสี่ยง ความผิดพลาด ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก ธุรกิจแฟรนไชส์ คือธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ แต่หัวใจสำคัญการทำธุรกิจแฟรนไชส์ คือ เราต้องทำงานกับเจ้าของที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ ที่สำคัญมีผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เด่น หรือเป็นผู้นำทางธุรกิจนั้น

วีซ่าทูโก คือธุรกิจบริการที่อยากจะแนะนำ เพราะอุตสาหกรรมธุรกิจบริการประเภทนี้การแข่งขันไม่สูง ไม่มีความเสี่ยงเรื่องวัตถุดิบ สินค้าในสต็อก ไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ลงทุนน้อย และได้รับผลตอบแทนดี แถมเราไม่ต้องมานั่งเฝ้าตลอด 24 ชม. หรือ สามารถจ้างพนักงานทำงานแทนได้

อ่านเพิ่มเติม: วีซ่าทูโก

ค้นหาโอกาสทำเงิน คลิกที่นี่

   
     
     
     

โปรโมทแฟรนไชส์ อย่างไรให้เวิร์ค ?

 

การทำการตลาดเพื่อขายแฟรนไชส์ให้ได้ผลนั้น คุณต้องรู้ใจผู้ซื้อแฟรนไชส์ก่อนว่า ทำไมผู้ซื้อยอมที่จะควักกระเป๋าจ่ายตังค์ให้คุณ สิ่งที่ทำให้คนอยากได้แฟรนไชส์ของคุณมาที่สุดก็คือ เห็นว่า ร้านของคุณขายดี มีลูกค้าเยอะค่ะ ก็อยากจะรวยอยากจะสำเร็จบ้างไงคะ

แต่ถ้ากิจการของคุณไม่ได้แรงขนาดนั้น ก็ต้องหาตัวช่วยโปรโมท กระตุ้นเพื่อให้เกิดความอยากได้ แต่จะทำยังไงล่ะคะ ? นี่คือข้อแนะนำ 

อ่านเพิ่มเติม: โปรโมทแฟรนไชส์อย่างไรให้เวิร์ค

Mathnasium แฟรนไชส์คณิตศาสตร์

มองหา เจ้าของสิทธิ์ รายเดียวในไทย คว้าซิ 

Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งในที่เติบโตเร็วที่สุดในกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก กำลังมองหาผู้ต้องการเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ หรือ เจ้าของสิทธิ์รายเดียวในไทย

แมทเนเซียม เสนอโอกาสที่พิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการให้ สิทธิพิเศษทั่วประเทศเพียงรายเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ประกอบการในไทย ที่เต็มไปด้วยพลัง มีความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการ และต้องการประสบความสำเร็จในแบรนด์การศึกษาคณิตศาสตร์ ที่กำลังขยายตัวเติบโตของเรา เพื่อเปลี่ยนชีวิตเด็กนับพันในไทย เราจะให้สิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และนั่นอาจจะเป็นของคุณ

สำหรับค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นธุรกิจและเงินทุนหมุนเวียนที่จำเป็นในการบริหารจัดการในไทย รวมทั้งหมดประมาณ $650,000 USD ซึ่งประเมินว่า จะรองรับการขยายสาขาได้อย่างน้อย 30 แห่ง ที่มาสเตอร์แฟรนไชส์แมทเนเซียมในไทย จะสามาระเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเริ่มต้นสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งที่ขาย และเก็บค่าสิทธิ์อย่างต่อเนื่องในธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งได้ โดยได้รับการฝึกอบรม การสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์โดยตรงจากสำนักงานใหญ่ ที่มีระบบและโครงสร้างพื้นฐานที่มีความพร้อมมากมาย

 

อ่านเพิ่มเติม: mathnasium

ก๋วยเตี๋ยวแคะ ฮากกา เบตง

เปิดแฟรนไชส์ สร้างโอกาส คนอยากทำร้านก๋วยเตี๋ยว

 ธุรกิจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว เป็นอีกหนึ่งอาชีพอิสระที่คนส่วนใหญ่สนใจเปิดกัน เพราะเป็นธุรกิจที่เปิดง่ายอยู่ที่ไหนก็ขายได้ ลงทุนง่าย และไม่มีความซับซ้อน ขั้นตอนเปิดร้านก็ไม่ยุ่งยากแม้จะไม่เคยทำอาหารมาก่อนก็ตาม ปัจจุบันมีคนสนใจขยายร้านก๋วยเตี๋ยวในรูปแบบแฟรนไชส์หลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นที่โดดเด่นและแตกต่างกันไปตามเส้นทางการเติบโตและตำนานความอร่อยที่ครองใจกลุ่มลูกค้ามาอย่างยาวนาน เช่นเดียวกัน วุฒิกอ ก๋วยเตี๋ยวแคะ ฮากกาเบตง อีกหนึ่งธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวแคะ ที่มีตำนานความอร่อยที่พิสูจน์สืบทอดกันมายาวนานกว่า 50ปี จากรุ่นอากง รุ่นแม่ สู่รุ่นหลาน และปัจจุบันกำลังจะส่งต่อความอร่อยไปทั่วประเทศในรูปแบบสาขาแฟรนไชส์

อ่านเพิ่มเติม: ก๋วยเตี๋ยวเบตง

20191013 154033 0000

เอามั๊ย ?
ทำการตลาดครั้งเดียว เก็บเกี่ยวได้ทั้งปี

 

ทำไงดี ให้มีคนรู้จักเยอะๆ คลิปวีดีโอ ก็อยากมี เนื้อเรื่องดีๆ ก็อยากได้ ไปเรียนออนไลน์ เรียนทำเวปก็ยังทำไม่เป็น มีมั้ยบริการทางลัด จัดให้ จัดเต็มไปเลย

ถ้าคุณมีกิจการ ที่ต้องการ หาตัวแทนจำหน่าย หรือ ต้องการ หาคู่ค้า หรือ ต้องการ ขายแฟรนไชส์ ใช้บริการ "คุ้มเว่อร์" ทำการตลาดตลาดครั้งเดียว แต่เก็บเกี่ยวได้ทั้งปี

บริการ สร้างตัวตน ธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ และอยู่ตลอดยาวนาน ค้นหาเมื่อไหร่ก็เจอ ด้วย
๐ คอนเท้นต์ แนะนำธุรกิจ สินค้า-บริการ
๐ คลิปวีดีโอ๐ โพสต์ เฟสบุค
๐ โพสต์ เวปไซต์
๐ และอื่นๆ

สนใจติดต่อที่ โทรมือถือหรือ คุยไลน์ที่ 0863412973

  หรือ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

คลิก ดูใบเสนอค่าบริการ

อ่านเพิ่มเติม: content services

สวนหลวงสแควร์  ทำเลทองค้าขายใจกลางเมือง

สวนหลวงสามย่าน เนรมิต  “โครงการสวนหลวงสแควร์” บนพื้นที่ 10 ไร่ เป็นอาคารพาณิชย์ 171 คูหา  ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าคนเมืองด้วย life Style เอกลักษณ์อาคารพาณิชย์ในรูปแบบ  ทันสมัย  สวยงาม สีสันใหม่ โดดเด่นด้วยภูมิสถาปัตยกรรม ชวนระลึกถึงวันวาน ภายใต้แนวคิด “แหล่งรวมความอร่อยและความสุขของชีวิต เป็นต้นแบบของ ย่านการค้าชุมชน”  แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางเมือง

โดยโครงการ สวนหลวงสแควร์ เป็นโครงการ อาคารพาณิชย์ที่มีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม      ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นคนไทยเชื้อสายจีน สามย่าน  จำนวน 171 คูหา เนรมิตให้เป็นศูนย์รวมความเป็นเลิศด้านรสชาติอาหารอร่อย ร้านของฝาก  ของที่ระลึก สถานเสริมความงาม Fashion และ      Life Style พร้อมจัด พื้นที่ส่วนกลางเพื่อรองรับการให้บริการกิจกรรมทางการตลาด ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ     ลานกิจกรรม ลานแสดงสินค้า มุมจิบกาแฟ มุมพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่สีเขียว ลานน้ำพุ

รวมทั้งให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยด้วย การติดตั้ง ระบบไฟส่องสว่าง  กล้อง CCTV  และระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน  เพื่อสร้างความประทับใจ และเติมเต็มความสุขให้ชีวิตอย่างแท้จริง ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้ารายใหม่ ๆ ได้อย่างครบครัน โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจากแหล่งธุรกิจ สถาบันการศึกษา กลุ่มคนทำงาน นิสิต นักศึกษา และชุมชนโดยรอบถนนบรรทัดทอง เขตปทุมวัน ราชเทวี บางรัก สีลม  หัวลำโพง  เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS  และ MRT  ด้วยศักยภาพบนทำเลทองที่ได้เปรียบใจกลางกรุงเทพมหานคร

ขณะนี้เปิดให้ นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ  จับจองเป็นเจ้าของแล้วกับอายุการทำสัญญา 3 ปี 5 ปี และ10 ปี  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายพื้นที่ โครงการสวนหลวง สแควร์   โทร.02-214-5235-38 มือถือ 091-545-3751,091-545-3748,091-545-3748

คลิกอ่านเพิ่มเติม

คลิกภาพ เพื่อค้นหาธุรกิจที่ต้องการ

     
 Quality Kids      
       
 

 

แฟรนไชส์ ติดตั้งประตู-หน้าต่าง

เฮฟต้า

   
       
   
       

แนะนำหนังสือดี

สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 321 7701-2 ID line: franchisefocus 

 

 
 
 
ธุรกิจคุณเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่ และต้องทำอะไรบ้าง หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ ที่สร้างความเข้าใจจริงในเรื่องแฟรนไชส์ พร้อมแนะนำ การสร้างระบบแฟรนไชส์ ,การประเมินความพร้อมก่อนขายแฟรนไชส์ วิธีการคิดค่าธรรมเนียม,การทำร้านต้นแบบ,แนะนำการจัดทำคู่มือ ฯลฯ รวมทั้งมีตัวอย่างสัญญาแฟรนไชส์ และมีสารบัญหัวข้อแนะนำการจัดทำคู่มือ ราคาเล่มละ 280 บาท

สนใจคลิกใบสั่งซื้อที่นี่

 
หนังสือที่รวมรวบรายชื่อ ข้อมูล เบอร์ติดต่อ ของธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจต่างๆ เช่น อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านค้า สินค้าจำหน่ายส่ง โรงงานรับผลิตสินค้า เป็นต้น ที่ระเภทต่างๆ เพื่อใช้เป็นคู่มือเพื่อค้นหาโอกาสทำเงิน สเช็คอัพเดดล่าสุด พร้อมด้วยเนื้อหาแนะนำการทำธุรกิจปามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำ ราคาหน้าร้าน 350 บาท สั่งซื้อตรงที่นี่ เหลือเพียง 300 บาท
 

อ่านแมกาซีนออนไลน์ที่เวป www.opbizmag.com หรือ คลิกที่ภาพปกข้างล่างนี้

E magazine โอกาสธุรกิจ  เรื่องราวดีๆ เพื่อสร้างโอกาสใหม่ก่อนใคร