20191013 154033 0000

เอามั๊ย ?
ทำการตลาดครั้งเดียว เก็บเกี่ยวได้ทั้งปี

 

ทำไงดี ให้มีคนรู้จักเยอะๆ คลิปวีดีโอ ก็อยากมี เนื้อเรื่องดีๆ ก็อยากได้ ไปเรียนออนไลน์ เรียนทำเวปก็ยังทำไม่เป็น มีมั้ยบริการทางลัด จัดให้ จัดเต็มไปเลย

ถ้าคุณมีกิจการ ที่ต้องการ หาตัวแทนจำหน่าย หรือ ต้องการ หาคู่ค้า หรือ ต้องการ ขายแฟรนไชส์ ใช้บริการ "คุ้มเว่อร์" ทำการตลาดตลาดครั้งเดียว แต่เก็บเกี่ยวได้ทั้งปี

บริการ สร้างตัวตน ธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ และอยู่ตลอดยาวนาน ค้นหาเมื่อไหร่ก็เจอ ด้วย
๐ คอนเท้นต์ แนะนำธุรกิจ สินค้า-บริการ
๐ คลิปวีดีโอ๐ โพสต์ เฟสบุค
๐ โพสต์ เวปไซต์
๐ และอื่นๆ

สนใจติดต่อที่ โทรมือถือหรือ คุยไลน์ที่ 0863412973

  หรือ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

คลิก ดูใบเสนอค่าบริการ

บริษัท แฟรนไชส์ โฟกัส มีความชำนาญ ในการทำการตลาดเพื่อหาคู่ค้า หรือ ขายแฟรนไชส์ โดย เรา มีบริการ เขียนคอนเท้น  โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ดังนี้

new file 01

1.เขียนคอนเท้นต์ +ถ่ายภาพประกอบเรื่อง

เขียนเนื้อหาอย่างไรให้ถูกใจผู้อ่าน ประทับต่อกลุ่มเป้าหมาย ทีมงานของเรามีประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ในการนำเสนอเนื้อหา พร้อมถ่ายภาพเพื่อประกอบเรื่อง สำหรับธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า หรือขายแฟรนไชส์

        sample

television 01

2.จัดทำคริป แนะนำกิจการ ความยาวไม่เกิน  5 นาที

ทำอย่างไรจึงจะเสนอเรื่องราวของกิจการคุณได้ตรงจุด สร้างความเข้าใจให้ผู้ที่กำลังมองหาการทำธุรกิจ และเกิดความสนใจร่วมเป็นคู่ค้ากับธุรกิจคุณ  ใช้บริการที่เป็นมืออาชีพของทีมงานเราดีกว่า

      sample         

arrows 01

3.Link banner  1 ปีในเวปไซต์

เพื่อช่วยเพิ่มยอดกลุ่มเป้าหมายเข้าชมเวปไซต์ของคุณ หรือ เพิ่มยอดผู้เข้าชมเฟสบุค หรือสื่อทางออนไลน์ของคุณ ตลอดต่อเนื่องทั้ง 1 ปี ลิงค์เบนเนอร์จากเวปไซต์ ของเราเพื่อช่วยสร้างยอดผู้เข้าชมที่มีฐานผู้อ่านข่าวสาร เป็นผู้ที่กำลังมองหาการทำธุรกิจ ที่ตรงกลุ่มมากกว่า

         sample

internet 01

4.โพสเนื้อหาใน  เวปไซต์ www.franchisefocus.co.th

www.franchisefocus.co.th  เป็นเวปไซต์ที่มีมานานกว่า 20 ปีแล้ว ที่นำเสนอข่าวสาร เรื่องราวที่เกี่ยวกับการลงทุนทำธุรกิจ และบทความความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาธุรกิจ  ทำให้มีฐานผู้เข้าชมจำนวนมากอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น ถ้าคุณกำลังต้องการมองหาผู้ที่มาเป็นคู่ค้า ตัวแทนขาย หรือ ต้องการขายแฟรนไชส์  จำเป็นมากที่ควรมีเรื่องราวของคุณปรากฏที่เวปนี้  เพื่อให้ถูกค้นเจอได้ไม่ยาก และเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพ

นอกจากนี้ เรายังมีเวปของอืนๆในเครือข่าย อาทิ สมาคมแฟรนไชส์ไทย  WWW.thaifranchiseassociation.org   

 เวป นิตยสารโอกาสธุรกิจอ่านบนออนไลน์ คือ www.opbizmag.com  ที่คุณยังสามารถเลือกลงได้ตามความต้องการอีกด้วย

         sample

share 01 

5.ลงเนื้อหา หรือ คลิป ในเฟสบุค

Fanpage สมาคมแฟรนไชส์ไทย  เป็นเฟสบุคที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก  ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ประกอบการ และผู้สนใจการทำธุรกิจ ที่ติดตามอยู่ เพื่ออัพเดด ข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ต่าง รวมทั้งกิจกรรรมดีๆของสมาคมแฟรนไชส์ไทย ดังนั้นเนื้อหา หรือ คลิป ที่ได้ขึ้นเฟสบุคนี้ จะได้รับประโยชน์ทันที อย่างรวดเร็วทางลัด

          sample

 

6.รวมเพคเกจ คุ้มเว่อร์

หากคุณต้องการใช้บริการทุกรายการข้างต้น  เลือกใช้ เพคเกจ คุ้มเวอร์  ที่รวมบริการทั้งหมดในอัตรพิเศษ ประหยัดกว่า ครบกว่า เพื่อช่วยให้การทำการตลาด เพื่อหาคู่ค้าของคุณ  ได้ผลดีกว่า และต่อเนื่องตลอดทั้งปี ในงบประมาณ เพียงน้อยนิด แต่ได้บริการแบบ จัดเต็มคุ้มเวอร์ 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โทรมือถือ หรือ คุยไลน์ 0863412973