Mathnasium แฟรนไชส์คณิตศาสตร์

มองหา เจ้าของสิทธิ์ รายเดียวในไทย คว้าซิ 

Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งในที่เติบโตเร็วที่สุดในกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก กำลังมองหาผู้ต้องการเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ หรือ เจ้าของสิทธิ์รายเดียวในไทย

แมทเนเซียม เสนอโอกาสที่พิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการให้ สิทธิพิเศษทั่วประเทศเพียงรายเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ประกอบการในไทย ที่เต็มไปด้วยพลัง มีความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการ และต้องการประสบความสำเร็จในแบรนด์การศึกษาคณิตศาสตร์ ที่กำลังขยายตัวเติบโตของเรา เพื่อเปลี่ยนชีวิตเด็กนับพันในไทย เราจะให้สิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และนั่นอาจจะเป็นของคุณ

สำหรับค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นธุรกิจและเงินทุนหมุนเวียนที่จำเป็นในการบริหารจัดการในไทย รวมทั้งหมดประมาณ $650,000 USD ซึ่งประเมินว่า จะรองรับการขยายสาขาได้อย่างน้อย 30 แห่ง ที่มาสเตอร์แฟรนไชส์แมทเนเซียมในไทย จะสามาระเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเริ่มต้นสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งที่ขาย และเก็บค่าสิทธิ์อย่างต่อเนื่องในธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งได้ โดยได้รับการฝึกอบรม การสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์โดยตรงจากสำนักงานใหญ่ ที่มีระบบและโครงสร้างพื้นฐานที่มีความพร้อมมากมาย

 

ข้อมูลธุรกิจ มีดังนี้

 

  • Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุด และเป็นธุรกิจกวดวิชาคณิตศาสตร์ชั้นนำสำหรับเด็กโดยมีธุรกิจ 1,000 แห่งและกำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
  • ต้องการผู้ที่จะมาเป็นเจ้าสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ ที่ขยายศูนย์กวดวิชาคณิตศาสตร์ แมทเนเซียมได้ทั่วประเทศรายเดียวในไทย
  • ผู้ที่เป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเริ่มต้นสำหรับการขายแฟรนไชส์แต่ละแห่ง และเก็บค่าสิทธิ์ได้อย่างต่อเนื่องของแต่ละสาขา
  • แมทเนเซียม มีศักยภาพทางการตลาดโดยประมาณขั้นต่ำ 30 แห่งในไทย
  • ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นธุรกิจและเงินทุนหมุนเวียนที่จำเป็นในการบริหารจัดการ ไทย รวมทั้งหมดประมาณ $650,000 USD
  • จะได้รับ จัดการฝึกอบรม และการสนับสนุนเพื่อพัฒนาธุรกิจอย่างครอบคลุมในช่วงเริ่มต้นธุรกิจและตลอดความสัมพันธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณกับ สำนักงานใหญ่แมทเนเซียม
  • เหนือสิ่งอื่นใด พันธมิตรของเราจะเป็นผู้มอบการศึกษาด้านคณิตศาสตร์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็ก ๆ นับหมื่นในไทย ได้ดีขึ้น

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

เราสนใจเป็นพิเศษ สำหรับนักลงทุนที่มีทักษะและมีไหวพริบในการเป็นผู้ประกอบการ ที่ต้องการเริ่มกิจการด้วยการทำให้ธุรกิจเติบโตภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่ง ด้วยการสนับสนุนมากมายจากสำนักงานใหญ่  ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการก็ยังมีอิสระในการบริหารจัดการเองได้ ตามความสามารถสอดแทรกในโครงการที่ทำ กระบวนการสร้างธุรกิจจะส่งผ่านสู่แฟรนไชส์รายใหม่ของเรา ด้วยการฝึกอบรมของเราที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงมาแล้ว อย่างสมบูรณ์แบบมาเป็นเวลานานกว่า 15 ปี ดังนั้นด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญถึงการมีส่วนร่วมนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่า ทุกขั้นตอนของการดำเนินธุรกิจนั้น จะได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจากทีมงาน และผู้เชี่ยวชาญในทีมพัฒนาแฟรนไชส์ที่มีอยู่มากมายของเรา

ผู้ลงทุนที่เราสนใจเป็นพิเศษ

คือนักลงทุนที่มีทักษะในการเป็นผู้ประกอบการอย่างมีไหวพริบ ที่ต้องการ เริ่มต้นสร้างธุรกิจภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่งให้เติบโต

การฝึกอบรม

เราจะสอนไปถึงกระบวนการขายแฟรนไชส์ และแสดงวิธีการสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมทั้ง เริ่มต้นโดยการแสดงวิธีการดำเนินธุรกิจศูนย์ Mathnasium Learning Center ด้วยตัวเอง จากการได้เรียนรู้วิธีใช้ชุดเครื่องมือของเราเพื่อสร้างธุรกิจของตัวเองให้สำเร็จ เราจะอธิบายเนื้อหาด้านการตลาด การสร้างกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การศึกษา การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ รวมถึงหลักสูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราที่ชื่อว่า Mathnasium Method™

การสนับสนุน

คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่ต้องการ เพื่อดำเนินธุรกิจและขยายธุรกิจให้เติบโต ไม่ว่าจะเป็นด้านการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ตลอดจนการร่วมประชุมประจำปี โดยมีทีมสนับสนุนส่วนกลางของเราพร้อมให้บริการเพื่อรองรับความต้องการพัฒนาด้านการตลาดและการพัฒนาธุรกิจ

ทำไมจึงได้ผล

ความต้องการด้านการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์หลังเลิกเรียนมีสูงมากตลอดเวลา แต่การเรียนบางรูปแบบไม่ได้ผลสำเร็จ

ทำไมวิธีการเหล่านั้นจึงล้มเหลวบ่อยครั้ง เพราะไม่ได้สอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการเรียนระยะยาวด้าน "ความเข้าใจ" ของวิชาคณิตศาสตร์ซึ่งต่างจาก Mathnasium บ่อยครั้งที่พวกเขาผลักดันวิธีการเรียนระยะสั้นด้วยวิธีการทำซ้ำ การท่องจำหรือการยัดเยียดเข้าไปในสมอง การเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเกิดจากการนำเสนอวิธีการเรียนรู้ที่ได้ผล

ผู้ปกครองบอกเราอยู่บ่อย ๆ ว่า: "เราได้ลองใช้ครูกวดวิชาส่วนตัว โรงเรียนออนไลน์และโรงเรียนอื่น ๆ แต่ก็ไม่เคยไม่ผลเลย... จนได้มารู้จักกับ Mathnasium"

การเติบโตของเราส่วนใหญ่มาจากคำพูดจากปากต่อปาก เมื่อเราเป็นที่รู้จักกันว่าวิธีการเรียนรู้ที่ได้ผลจริง

หลักฐานความสำเร็จ

เราภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องและความชื่นชมมากมาย

ผลการสำรวจของ Franchise Business Review ในปี 2018 พบว่าเราได้คะแนน 90% สำหรับความพึงพอใจของผู้ได้รับแฟรนไชส์ และ Forbes กับ Entrepreneur ยังคงมอบอันดับให้เรา Top 10 ในฐานะแบรนด์แฟรนไชส์ยอดนิยมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

การรักษาความพึงพอใจของลูกค้าของเรานั้น ได้รับการยกยกยอดเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ ยิ่งไปกว่านั้นเรามีประสบการสูงในการพัฒนาธุรกิจ ด้านการศึกษา การสนับสนุนการตลาด จากผู้เชี่ยวชาญภายในทีมของเรา ที่สามารถยืนยันด้วยการเติบโต ตัวเลขผลกำไรที่สูงขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาตลอดระยะ 8 ปี

ผู้ก่อตั้งและสมาชิกในทีมของเราประกอบไปด้วย นักวิชาการและผู้นำธุรกิจที่มีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรม ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของนวัตกรรมนี้ และมีความมุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นผู้นำด้านการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์เสมอมา

ความต้องการตลาด

ความต้องการด้านการกวดวิชาคณิตศาสตร์หลังเลิกเรียนสูงขึ้นตลอดเวลา คาดว่าอัตราตลาดกวดวิชาเสริมนี้น่าจะเกิน $100 พันล้านภายในปี 2022 ทั่วโลกMathnasium ก็กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวด้วยธุรกิจในที่ต่าง ๆ กว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

รางวัลที่ได้รับ

ภายใต้ "รางวัล" เราภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับความนิยมสูงสุด 

สำหรับนิตยสารผู้ประกอบการ 2019 แฟรนไชส์ 500

และอันดับ 2 จาก Forbes 2019 แฟรนไชส์

ติดต่อที่

       Let's Talk Franchising +65 9144 1412

         อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ดูวีดีโอเพิ่มเติมที่