น่าสน แฟรนไชส์บริการวีซ่าทูโก

สร้างโอกาสทำเงินก่อนใคร

ถ้าคุณกำลังจะมองหาธุรกิจสักอย่าง ที่ไม่ต้องไปเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ลดความเสี่ยง ความผิดพลาด ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก ธุรกิจแฟรนไชส์ คือธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ แต่หัวใจสำคัญการทำธุรกิจแฟรนไชส์ คือ เราต้องทำงานกับเจ้าของที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ ที่สำคัญมีผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เด่น หรือเป็นผู้นำทางธุรกิจนั้น

วีซ่าทูโก คือธุรกิจบริการที่อยากจะแนะนำ เพราะอุตสาหกรรมธุรกิจบริการประเภทนี้การแข่งขันไม่สูง ไม่มีความเสี่ยงเรื่องวัตถุดิบ สินค้าในสต็อก ไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ลงทุนน้อย และได้รับผลตอบแทนดี แถมเราไม่ต้องมานั่งเฝ้าตลอด 24 ชม. หรือ สามารถจ้างพนักงานทำงานแทนได้

ธุรกิจบริการนี้คือ เอเจนซี่สำนักงานการบริการสมัครวีซ่าทุกประเภท สำหรับคนไทยและชาวต่างติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย บริการในประเภทวีซ่าท่องเที่ยว–เยี่ยมเยือน วีซ่าคู่หมั้น-แต่งงาน-ติดตามคู่สมรส วีซ่านักเรียน-ทำงาน วีซ่าธุรกิจ การจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ไทยวีซ่า นอกจากนี้ ยังรวมถึง การแปลเอกสาร การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ประกันการเดินทางต่างประเทศ ซึ่งมีการเติบโตจำนวนลูกค้าในอุตสาหกรรมบริการนี้ขึ้นมากในทุกปี จากพฤติกรรมการเดินทางของคนไทยและชาวต่างชาติ

บริษัท Knight Consultant Worldwide จำกัด ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Knight Visa Help Point เชี่ยวชาญในวงการด้าน วีซ่ามานานกว่า 10 ปี ดำเนินการให้คำปรึกษาขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมเยือน วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ไทยวีซ่า เป็นต้น รวมถึงให้บริการการจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ แปลเอกสารและอื่นๆ ปัจจุบันเปิดให้บริการไปแล้ว 6สาขา ซึ่งทุกสาขาได้รับผลตอบรับที่ดีมาก

ด้วยประสบการณ์ให้บริการด้านรับทำวีซ่ามากมายหลายพันเคสต่อปี ทำให้บริษัทมีประสบการณ์การ โนว์ฮาวแน่นในธุรกิจนี้ ประกอบกับปัจจุบันคนไทยมีการเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้นทุกปี บริษัทจึงได้สร้างแบรนด์ VISATOGO(วีซ่าทูโก) ขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นจำนวนมากและมีอยู่ทุกหนแห่งทั่วไทย

ที่มา VISA TOGO

คุณนิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์กรรมการผู้จัดการ  บริษัท วีซ่า ทูโก คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้บริหารแบรนด์แฟรนไชส์ VISATOGO(วีซ่าทูโก) เล่าถึงที่มาว่า “ผมเริ่มต้นทำธุรกิจอาชีพบริการด้าน วีซ่าเอเจนซี่นี้เมื่อตอนอายุ 26 ปี มีทีมงาน 2-3 คน ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 40 คนใน 6 สาขาทั่วประเทศ สาขาแรกเปิดที่กรุงเทพเมื่อปี 2009 เปิดสาขาสองที่พัทยาในเวลาต่อมา และนับแต่ปี 2017 เปิดสาขาเพิ่มที่ภูเก็ต ปี2018 เปิดที่เชียงใหม่ ปี 2019 เปิดที่โคราช และต้นปี 2020 นี้ ได้เปิดที่อุบลราชธานี กว่า 10 ปี ผมเรียนรู้และสะสมประสบการณ์เรียนรู้ถูกและผิด และเห็นศักยภาพของตลาดในธุรกิจนี้ ยังขยายได้อีกมาก จึงได้แตกธุรกิจออกมาเป็น 2 แบรนด์คือ

- Knight Visa Help Point เน้นการให้บริการวีซ่าของกลุ่มคู่รักระหว่างคนไทยกับชาวต่างชาติ เป็นหลัก และเป็นการลงทุนของบริษัทแม่เอง

- และแบรนด์VISATOGO เน้นกลุ่มนักท่องเที่ยว คนไทย คนต่างชาติ เป็นหลัก ซึ่งเปิดขายเป็น

แฟรนไชส์ เพราะเป็นกลุ่มที่กว้างมาก สามารถเปิดให้บริการได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด 1 สาขา 1 จังหวัด”

ทำความรู้จัก VISATOGO คืออะไร

การเดินทางไปต่างประเทศของคนไทย มีหลายประเทศจำเป็นจะต้องมีวีซ่าเพื่ออนุญาตเข้าประเทศ ปัญหาส่วนใหญ่ของคนไทยคือไม่ทราบขั้นตอน วิธีการ เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นวีซ่าแต่ละประเภท

บริการของVISATOGO คือ การขอวีซ่าไปต่างประเทศทุกรูปแบบ   มีบริการแนะนำข้อมูล การทำเอกสาร ขั้นตอนการชำระเงิน การแปลเอกสาร การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม การประกันการเดินทาง รวมถึงบริการในเชิงลึก วิเคราะห์เคสพิเศษ เป็นกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

การสมัครวีซ่าไม่ใช่แค่การกรอกแบบฟอร์มกับชำระค่าธรรมเนียม คุณนิธ อธิบายเพิ่มว่า “VISATOGO เราสามารถแยกแยะได้ว่ากรณีของลูกค้าต้องทำอะไรบ้างในการสมัครวีซ่า เพราะวีซ่ามีหลายประเภทเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก หลักการนำเสนอข้อมูลของผู้สมัครแต่ละประเภทวีซ่าต้องใช้อะไรบ้าง เรามีหน้าที่ทำให้ลูกค้ามีข้อมูลสมบูรณ์ที่สุด ก่อนยื่นขอวีซ่าแต่ละประเทศ เรามีประสบการณ์และโซลูชั่นหลากหลายในการแก้ปัญหาให้ลูกค้า นี่ก็คือสิ่งที่ลูกค้าพูดถึงเรามากที่สุดครับ”

นอกจากประสบการณ์การด้านวีซ่าในทุกประเทศแล้ว ยังรวมถึงการบริการ จดทะเบียนสมรสระหว่าง คนไทย กับชาวต่างชาติ อีกด้วย

จุดเด่นด้วยบริการออนไลน์และออฟไลน์

วีซ่าทูโก มีจุดเด่นในด้านการบริการแบบครบวงจรทั้งออนไลน์และออฟไลน์คือดังนี้

  1. 1.ด้านออนไลน์แบบ One Stop Serviceเป็นช่องทางให้ลูกค้าได้ศึกษาข้อมูลเบื้องต้น การเลือกบริการที่ต้องการ การโหลดกรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นเองได้ก่อน เป็นการลดขั้นตอน เกิดความสะดวก ง่าย รวดเร็วในการขอวีซ่าแต่ละสถานทูต ในระบบออนไลน์จัดทำในรูปแบบเวปไซต์ มีบริการจัดไว้ 4 แพ็คเก็จ ได้แก่ แบบสแตนดาร์ด แบบพลัส แบบเอ็กคลูชีพ และแบบวีไอพี อัตราบริการเริ่มต้น 3,300 ถึง 21,500 บาท โดยแต่ละบริการจะครอบคลุมเรื่องที่ต้องการจะทำทั้งในส่วนของการขอวีซ่า การจองตั๋วเครื่องบิน/โรงแรม การประกันการเดินทาง ฯลฯ เป็นทางเลือกที่หลากหลายสำหรับลูกค้า
  1. 2.ด้านออฟไลน์คือการมีออฟฟิศสำนักงาน มีเจ้าหน้าที่และทีมงานที่มีประสบการณ์ คอยให้บริการ คำปรึกษา ในเรื่องที่จะต้องการ จัดทำเอกสารที่สำคัญต่างๆรวมถึงการบริการหลังการขายแก่ลูกค้า การมีสำนักงานจึงมีความสำคัญมากสำหรับการที่จะให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการขอคำปรึกษาหรือมารับคำแนะนำด้านการกรอกแบบฟอร์มเอกสารต่างๆ โดยรูปแบบบริการส่วนสำนักงานนี้ ก็คือรูปแบบสาขา แฟรนไชส์ที่กำลังเปิดให้สิทธิ์แก่ผู้สนใจในขณะนี้

“หัวใจสำคัญของ VISATOGOคือการบริการ เพราะลูกค้ามาด้วยความไม่รู้ มาด้วยปัญหา สิ่งที่เราจะช่วยเขาได้คือ ช่วยวิเคราะห์ ช่วยวางแผน ช่วยร่นเวลา ว่าลูกค้าต้องทำอะไรบ้าง วิธีการสถานทูตมีอะไรบ้าง เราวางแผนให้หมด สองเรื่องการบริการที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเขาไว้ใจเราได้ เขาเชื่อมั่นเราได้ เราเป็นมืออาชีพในการดูแลเงื่อนไขเขาทั้งหมด ตั้งแต่การเตรียมเอกสารจนถึงการยื่นวีซ่า ส่วนผลการอนุมัติหรือไม่อนุมัตินั้นอยู่ที่สถานทูตนั้นๆ แค่เราเข้าใจว่าสถานทูตจะต้องการเห็นอะไรจากผู้สมัครวีซ่า” คุณนิธ กล่าว

รูปแบบลงทุนแฟรนไชส์ VISATOGO

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ เปิดเป็นออฟฟิศ สำนักงาน ไม่จำเป็นต้องเป็นช้อป เป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาก็เปิดสาขาได้ ใช้เงินลงทุนเบื้องต้นประมาณ 5 แสนบาท แบ่งเป็นค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 3 แสน สัญญา 3 ปี ส่วนอีก 2 แสน เป็นการลงทุนตกแต่งออฟฟิศ ค่าเช่า ค่ามัดจำอุปกรณ์ เป็นต้น มีผลตอบแทนแฟรนไชส์ 45% หลังหักค่าบริการ ทำเลที่เหมาะสมในการเปิดคือทำเลที่ให้ลูกค้าเดินทางมาติดต่อสะดวก เช่น ในตัวเมือง ถนนหลัก หรือใกล้แหล่งชุมชน โดยบริษัทแม่จะโฟกัสตลาดออนไลน์ เมื่อลูกค้าเห็นในออนไลน์ ก็จะง่ายต่อการมาติดต่อที่สาขาแฟรนไชส์

 

ผู้ที่เหมาะกับธุรกิจนี้

คุณสมบัติแฟรนไชส์ คือ คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นคนพื้นที่ในจังหวัดนั้นๆ และมีทัศนคติที่ดีในการทำธุรกิจ มีความต้องการเป็นเจ้าของกิจการเป็นคนชอบเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง คนที่มีไอเดียเหมือนกันก็จะทำงานง่าย ขั้นตอนการร่วมธุรกิจก็ง่ายๆ เพียงกรอกแบบฟอร์มส่งมาเบื้องต้น ทางบริษัทก็จะโทรไปสัมภาษณ์ และประเมินความเป็นไปได้ จากนั้นจะนัดคุยประชุมกัน เพื่อพิจารณาด้านความพร้อมการลงทุน บุคลิกและทัศนคติ  

คุณนิธ กล่าวถึงแฟรนไชส์ VISATOGO ว่า “แฟรนไชส์วีซ่าทูโก เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองการลงทุนแนวใหม่ๆ ที่ต้องการผลตอบแทนต่อเนื่อง หรือพนักงานบริษัทที่มองหาอาชีพใหม่ ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือผู้ที่มีกิจการทัวร์หรือเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวในท้องถิ่นนั้น หรือเป็นผู้รักในธุรกิจบริการ เราเป็นแฟรนไชส์บริการแนวใหม่ที่ยังไม่มีใครทำ ด้านบริการวีซ่าเซอร์วิสเอเจนซี่ ที่ไร้คู่แข่งในแง่ของธุรกิจแฟรนไชส์   และมีความชำนาญในบริการด้านนี้ มีทีมงานมืออาชีพ คอยเป็นที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิด”  

โปรแกรมสนับสนุนที่มีให้

ในการทำแฟรนไชส์กับวีซ่าทูโก หลังเซ็นสัญญา ทางบริษัทจะไปดูแลตั้งแต่การช่วยวิเคราะห์เลือกทำเล รวมถึงการจัดเตรียมระบบต่างๆ ไว้สำหรับแฟรนไชส์ เตรียมคู่มือระบบโปรแกรมต่างๆ ที่ง่ายต่อการนำไปใช้ เช่น คู่มือการตกแต่งออฟฟิศ   คู่มือฝ่ายปฎิบัติการ คู่มือการขาย ขายยังไง การปิดการขาย คู่มือแนะนำโปรดักส์  การจัดเตรียมเมเนเจอร์ด้านฝึกอบรม รวมถึงเรียนรู้ระบบออนไลน์ต่าง ๆ ที่จะใช้ในโปรแกรมของบริษัท บริษัทแม่จะมีหน้าที่ด้านการตลาด วางแผนเรื่องการตลาดให้ทั้งหมด หน้าที่ของแฟรนไชส์ก็คือการบริหารจัดการ การปิดการขายเท่านั้นเอง”

ขายแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ตั้งเป้าเปิด 20 แห่งในปี 63

สำหรับแผนการขายแฟรนไชส์ ตั้งเป้าเปิดสาขาทั่วประเทศ คอนเซ็ปท์ที่วางไว้ 1 สาขา 1 จังหวัด โดยในปี 2563 นี้ตั้งเป้าเปิด 20 สาขา ปัจจุบันมีแฟรนไชส์เปิดสาขาแรกไปแล้ว 1 แห่ง ที่พัทยา ในการทำธุรกิจนี้ให้สำเร็จ คุณนิธ มีข้อแนะนำว่า “การทำธุรกิจนี้ให้สำเร็จ ง่ายๆคือทำตามที่บริษัทแม่แนะนำ ถามถึงความสำเร็จของผม คือทำงานมาผมรู้ว่าถ้าทำแบบนี้มันจะได้ คือ 10 ปี เราลองผิดลองถูกมาหมดแล้ว งั้นสิ่งที่แฟรนไชซี่จะได้ต่อไปนี้คือมีแต่ลองถูก ทำตามที่เราบอก ยังไงก็สำเร็จจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราที่สามารถขยายสาขาได้ทุกปีและบริหารจัดการได้ตลอด ผมว่ามันเป็นผลลัพท์ที่จะบอกว่าถ้าคุณทำตามเราแล้วคุณจะได้”

 

ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร 084-196-3591, 087-782-3848

Line id : @visatogofranchise Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.