ต้องการอาชีพมั่นคง  มีความสุข  สนุกกับงานพัฒนาเด็ก

ควอลิตี้คิดส์ ตอบโจทย์

ถ้าใครต้องการเปลี่ยนอาชีพ ,ต้องการมีกิจการของตัวเองเป็นอาชีพที่มั่นคง  ธุรกิจการศึกษาจะตอบโจทย์นี้เพราะมีจุดเด่นที่เป็นธุรกิจที่ทำกันยาวๆ และให้คุณค่าต่อสังคมในการเสริมสร้างคุณภาพของเด็กผ่านกิจกรรมเรียนรู้แสนสนุกอย่างได้ผล 

กว่า 30 ปีมาแล้วที่สถาบันควอลิตี้คิดส์มีบทบาทในการพัฒนาเด็กด้วยระบบ A.N.T. (Advanced Neurological Teaching)ที่ออกแบบหลักสูตรโดยดร.ชญานิธิแบร์ดี้ (ครูแอ๊นท์) ผู้เชี่ยวชาญในด้านจิตวิทยาการศึกษาและพัฒนาการเด็ก ที่พัฒนาหลักสูตรบนหลักการที่ว่าการเล่นคืองานของเด็กเด็กๆจะได้รับความสนุกสนานและมีพัฒนาการที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัยโดยเรียนรู้ผ่านเกมและกิจกรรมที่กระตุ้นกระบวนการคิดผ่านประสาทสัมผัสทั้ง5 โดยมีคุณครูเป็นผู้ชี้แนะให้เด็กทำกิจกรรมต่างๆเช่นการเล่นเกมการศึกษาการทำศิลปะเพื่อเสริมสร้างให้เด็กมีทักษะชีวิตที่ดีติดตัว4 อย่างคือ

-สมาธิ จดจ่อกับงานที่ทำ พร้อมรับทุกการเรียนรู้

-คิดไว สร้างวิธีคิดอย่างเป็นระบบ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์

-มีความสุข สนุกสนานท้าทายไปกับการเรียนรู้

-และศรัทธาในตนเอง กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าก้าวต่อไปในอนาคต

ซึ่งทั้งหมดคือหัวใจที่นำไปสู่การมีอนาคตที่ดีพร้อมรับทุกการเรียนรู้สู่วันข้างหน้า

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามช้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์ได้ที่โทร   02-286-7367-8 , 088-022-8574 หรือที่www.qualitykids.com

รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาฯ

หลักสูตรของสถาบันควอลิตี้คิดส์ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต (หลักสูตรต้นแบบทักษะชีวิต) ที่เกิดผลการพัฒนาสมองของเด็ก   ให้มีการคิดเป็นอย่างเป็นระบบเพิ่มความฉลาดส่งเสริมทักษะความเด็กถนัดให้เด่นชัด ทำให้ตัวเด็กและผู้ปกครองได้ส่งเสริม ต่อยอดถูกทาง ทำให้เขามีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคตได้ง่ายกว่า

หลักสูตรนี้มีเด็กๆได้เรียนไปแล้วกว่า 30,000 คน ซึ่งเด็กๆจะชื่นชอบวิธีการเรียนจากกิจกรรมที่สนุกสนานและผู้ปกครองต่างพึงพอใจ เห็นพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลง ของลูก ทำให้เกิดการบอกต่อในกลุ่มผู้ปกครอง จึงทำให้สถาบันของควอลิตี้คิดส์ เปิดดำเนินการมาได้นานถึงกว่า 30 ปี 

คลิกรีวิว ผู้ปกครอง คุณหนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ นักแสดงและพิธีกรคนดัง

https://www.facebook.com/qualitykids.net/videos/460632638117171/

คลิกรีวิว ผู้ปกครอง คุณติ๊ก กลิ่นสี นักแสดงและตลกที่มีชื่อเสียง

 https://www.facebook.com/qualitykids.net/videos/237653423543979/

 

แรงบันดาลใจพัฒนาเด็กทั่วไทย

ความอย่างมุ่งมั่นของผู้ก่อตั้งสองสามี-ภรรยา ดร.ชญานิธิ (ครูแอ๊นท์) และคุณแมททิวแบร์ดี้ (ครูแมท) ที่ตั้งใจตั้งแต่เริ่มต้นว่า รูปแบบหลักสูตร ที่พัฒนามานี้ จะทำอย่างไรจึงจะเผยแพร่ออกไปมากขึ้น และกระจายสู่ทั่วประเทศ ? และระบบแฟรนไชส์คือ คำตอบ

ปัจจุบันควอลิตี้คิดส์เปิดสาขาในกรุงเทพและต่างจังหวัดรวมกว่า 15 สาขาและกำลังมีแผนที่จะขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศยิ่งขึ้น จึงได้มีนโยบายใหม่ปรับการลงทุนที่ลดลงจากเดิมมากเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ เข้าร่วมกิจการเพื่อพัฒนาเด็กได้ง่าย

7ข้อที่น่าลงทุนกับสถาบันควอลิตี้คิดส์

สาเหตุที่สถาบันแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์เป็นธุรกิจที่น่าสนใจลงทุนทำก็เพราะ

1.เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจช่วงนี้ หลายท่านก็ประสบปัญหาด้านการงาน จากบริษัทหลายแห่งปิดตัวต้องออกจากงาน หรือ อาชีพเดิมไปต่อไม่ได้ และต้องการหาอาชีพส่วนตัวที่มั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีสถานะเป็นพ่อ-แม่รุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจไปพร้อมกับพัฒนาบุตรหลานและเด็กๆในท้องถิ่นไปด้วยสถาบันควอลิตี้คิดส์ จะตอบโจทย์กับสถานการณ์ เช่นนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจการศึกษาแต่ขาดประสบการณ์ ต้องเริ่มกิจการอย่างมั่นใจ โดยมีพี่เลี้ยง มีผู้เชี่ยวชาญมีหลักสูตรที่มีมาตรฐานและทีมงานที่แข็งแกร่งพร้อมให้การสนับสนุน

2.ลงทุนไม่สูงเกินไป

สถาบันควอลิตี้คิดส์ได้ปรับการลงทุนให้น้อยลงเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเปิดกิจการนี้ได้ง่ายขึ้น

ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง5 แสนบาทซึ่งในรูปแบบใหม่นี้ไม่รวมถึงค่าก่อสร้างและค่าเช่าสถานที่

3.หลักสูตรดีเป็นที่ยอมรับ

หลักสูตรการเรียนการสอนของควอลิตี้คิดส์ จะเป็นกิจกรรมเรียนรู้จากการเล่นแสนสนุก ผ่านการเล่นและเกมส์สร้างสรรค์จากทั่วโลกนี้ ซึ่งสถาบันของควอลิตี้คิดส์ได้ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมการเรียนการสอนและสื่อการสอนที่ทันสมัย

หลักสูตรการเรียนรู้จากกิจกรรมและเกมนั้นเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพัฒนาเด็กช่วยเน้นให้เด็ก รู้จักสังเกตแยกแยะจดจำลำดับความคิดอย่างมีเหตุผลมีทักษะสื่อสารที่ดีโดยมีปรัชญาว่า“การเรียนรู้ที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุดคือการเรียนรู้ที่มีความสุขผ่านประสบการณ์ที่ให้เด็กลงมือทำเอง”   เพื่อให้เด็กสามารถค้นหาศักยภาพของตัวเองได้ตั้งแต่วัยเยาว์

หลักสูตรของควอลิตี้คิดส์ มีชื่อเสียงมายาวนาน ที่ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการ จากกระทรวงศึกษา และได้รับการยืนยันจากเด็กหลายท่าน ที่เติบโตแล้วอย่างมีคุณภาพ และประสบความสำเร็จใจชีวิต

4.เปิดได้ทุกจังหวัด

ในการทำสื่อออนไลน์ของสถาบันควอลิตี้คิดส์ ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ปกครองเกิดความสนใจและโทรสอบถามมาจากทั่วประเทศว่า อยากให้ลูกหลานมาเรียนกับควอลิตี้คิดส์รวมถึงสอบถามว่า มีมาเปิดในจังหวัดนี้ตำบลนี้ในทำเลนี้ไหม?

จึงทำให้สถาบันควอลิตี้คิดส์ ได้วางรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์และตอบรับต้องการดังกล่าว และพร้อมแล้ว สำหรับการเปิดแฟรนไชส์ไปทุกจังหวัด

โดยสาขาควอลิตี้คิดส์   ในกรุงเทพเหมาะที่จะเปิดในห้างสรรพสินค้าเนื่องจากห้างสรรพสินค้ามีที่จอดรถสะดวกส่วนในต่างจังหวัดสามารถเปิดในตึกแถวมีพื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตรมีห้องเรียนได้ 2 ห้อง

หรือในต่างจังหวัดถ้ามีทำเลที่มีศูนย์การศึกษาตั้งอยู่รวมกัน เช่นมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีโรงเรียนสอนว่ายน้ำโรงเรียนสอนดนตรีเป็นต้น อยู่ในโซนเดียวกัน จะเป็นทำเลที่ดีมากในการเปิดสถาบันควอลิตี้คิดส์

5.มีทีมงานพร้อมสนับสนุน

สถาบันควอลิตี้คิดส์ มีการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องมายาวนาน จึงมีทีมงานที่พร้อมจะสนับสนุนผู้เปิดแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์ ได้อย่างครบวงจรกว่า 25 ท่านทั้งด้านอบรมหลักสูตรการอบรมครูผู้สอนด้านการตลาดด้านการจัดการภายในโรงเรียน และ สามารถดูแลแฟรนไชส์อย่างทั่วถึงและใกล้ชิด

6.เปิดให้เข้าเยี่ยมชมกิจการ

หากท่านใดที่สนใจธุรกิจนี้ แต่ต้องการข้อมูลมากขึ้น และต้องการความมั่นใจว่าจะอยู่กับกิจการนี้ได้หรือไม่? ครูแมทกล่าวย้ำว่า“สำหรับทุกคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองอยากทำแฟรนไชส์ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของสาขาควอลิตี้คิดส์ขั้นแรกผมขอเชิญชวนไปเยี่ยมชมสาขาที่เปิดก่อนครับไปแล้วถ้ารู้สึกว่า 1 อยากให้ลูกมาเรียน 2.อยากเป็นเจ้าของธุรกิจลักษณะแบบนี้นะครับอันนี้ก็นี้ก็จะเป็นโอกาสของคุณจะเป็นโอกาสสำหรับคนที่อยากจะช่วยพัฒนาลูกหลานของคุณและจะมีประโยชน์สำหรับพัฒนาเด็กไทยด้วยครับ”

7.มั่นใจประสบการณ์ยาวนาน

ทำไมถึงต้องลงทุนกับควอลิตี้คิดส์ครูแมทบอกว่า“ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะเปิดโรงเรียนเองได้แต่ว่ามีหลักสูตรหรือไม่?มีระบบการสอนไหม? มีระบบการอบรมครูหรือไม่?และถ้ามีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น เช่นครูไม่มาแก้ปัญหาอย่างไร?เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับกฎต่างๆเช่นการขึ้นทะเบียนการจ่ายภาษีตรงนี้เรามีประสบการณ์และมีความพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ”

“ควอลิตี้คิดส์เป็นธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาแรกๆของประเทศไทยที่เปิดมากว่า 30 ปีมีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด     โดยมีแฟรนไชส์ที่อยากช่วยกันพัฒนาเด็กไทยมาร่วมทำกับเรา

จะเห็นว่า เมื่อโควิดผ่านไป สถาบันควอลิตี้คิดส์เรามีสาขาที่เปิดเพิ่มขึ้นแล้วเราไม่ได้ปิดสาขาเลยตรงนี้แสดงถึง การแก้ปัญหาในวิกฤตในหลายๆรอบที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ยาวนานในกิจการการศึกษานี้ จะให้ความมั่นใจได้สำหรับคนที่อยากเปิดธุรกิจนี้กับเรา”

ธุรกิจด้านการศึกษานั้น ไม่ใช่กิจการที่หวือหวา แต่เป็นธุรกิจที่มักจะอยู่กันยาวนานได้หลายปี ซึ่งจะตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการอาชีพที่มั่นคง ต้องการความสุข และสนุกไปกับการพัฒนาลูกหลาน และเด็กๆในท้องถิ่น

ครูแมทกล่าวสรุป ว่า“ถ้าคุณแม่ที่มีลูกเล็กหรือมีลูกวัยประมาณ 2-3 ขวบ ที่ไม่ได้ทำงานประจำหรือออกงานเพราะบริษัทปิดโรงงานปิดเป็นคุณแม่ที่มีความพร้อมอยากทำงานแบบที่ไม่ต้องออกจากบ้านไม่ต้องไปไกลดูแลลูกได้และสามารถสร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวได้   มีจิตใจที่อยากจะพัฒนาลูกพร้อมกับพัฒนาเด็กๆในพื้นที่ของตัวเองมีเงินพร้อมลงทุนเบื้องต้น 5 แสนบาทอันนี้เป็นสิ่งที่เหมาะมากๆ ที่จะเปิดสาขาควอลิตี้คิดส์ได้ครับ”

เป้าหมายการเปิดสาขาใหม่ของควอลิตี้คิดส์ นั้น ปีนี้มีคาดว่าจะเปิดเพิ่มได้ 7 สาขาและเพิ่มอีก 8 สาขาในปี 2021 ครับ โดยจังหวัดที่มีศักยภาพสูงสำหรับ อันดับแรกๆ คือเชียงใหม่เชียงราย อุดร ขอนแก่น นครศรีธรรมราช ภูเก็ตหาดใหญ่

และจังหวัดอื่นๆที่สนใจ ก็สามารถแจ้งสมัครมา เพื่อให้ทีมวิเคราะห์ทำเล และศึกษาความเป็นไปได้ร่วมกัน

เพราะควอลิตี้คิดส์ตั้งเป้าจะเปิดให้ครบในทุกๆจังหวัดในอนาคต

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามช้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์ได้ที่โทร   02-286-7367-8 , 088-022-8574 หรือที่www.qualitykids.com