“MAOCHA” หม่าวชา ชาแห่งความโชคดี

ชวนทำแฟรนไชส์ รายได้ ปัง ปัง

เพราะ “โชคดี” โชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมเดินสายทำบุญด้วยการทำชาต่าง ๆ ให้โรงทานมายาวนานอย่างนับไม่ถ้วน จึงอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสพิสูจน์ความพิถีพิถันในชานมไข่มุกสูตรต้นตำหรับ แท้จากไต้หวัน เราขอรับประกันว่ารสชาติชาจากเราทุกแก้วนั้น ผ่านการใช้ฝีมือ ใช้หัวใจในการคัดสรร วัตถุดิบที่ดีที่สุดมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ตั้งแต่การคัดสรรใบชาคุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ในการครี เอทเมนูที่พิสูจน์มาแล้วว่ารสชาติเยี่ยม พรีเมี่ยมทุกแก้ว ซึ่งใช้ประสบการณ์และความชำนาญที่สั่งสม ผ่านกาลเวลา เพื่อให้มั่นใจว่า MAOCHA ทุกแก้วนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ ได้ลองชิม นอกจากชาที่เราคัดสรรมาแล้ว ยังมี “ไข่มุก” สูตรพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ MAOCHA ที่ ผ่านการคิดค้นเทคนิคการเคี่ยว ตุ๋น ด้วยอุณภูมิที่เหมาะสม จนทำให้ได้ไข่มุกที่มีเอกลักษณ์ หอม เหนียว นุ่ม อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกแก้วนั้นคงรสชาติอยู่ในความทรงจำของทุกคน


คอนเซปแบรนด์

โลโก้ “หม่าวชา ชาแห่งความโชคดี” #แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสีเหลืองทอง ด้วยดีไซน์ร้านที่โดดเด่น ออกแบบสไตล์จีนโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มชาอยู่ฮ่องกง ทั้งที่ยืนอยู่ในประเทศไทย มาพร้อมกับ ธีม #ชาแห่งความโชคดี ชาที่ดื่มแล้วจะทำให้คุณโชคดีไปทั้งวัน โลโก้แบรนด์ คือ กังหัน 8 ใบพัด ที่หมุนตามแรงลมซึ่งชาวจีนเชื่อว่าจะช่วยดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้าหาดึงดูดโชคลาภเงินทอง ดึงดูดลูกค้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งยังช่วยปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี ออกไป จำนวนของใบพัด 8 ใบพัดสื่อถึงเลข 8 ที่เป็นมงคล ในภาษาจีนอ่านว่า “ปา” แปลว่า เจริญก้าวหน้าและยังพร้อมกับคำว่า “ฟาไฉ” ที่แปลว่ารวย ทั้งยังถือเป็นอินฟินิตี้ที่ไม่มีจุดสิ้นสุด นั่นเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม “แนะนำแบรนด์" คลิก https://drive.google.com/file/d/17UCbpI8p7prQWedfbAaLSdTgjtAnYv3/view


ทำไมต้องหม่าวชา #WHY MAOCHA ?

หม่าวชามีเมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Signatures หลักอย่างชานมไข่มุกสูตรต้นตำหรับแท้จาก ไต้หวัน ชาผลไม้ เครื่องดื่มเย็นต่าง ๆ อิตาเลียนโซดา เมนูปั่น และเมนูสมูทตี้จากผลไม้และโยเกิร์ตแท้ ๆ เรียกว่าเมนูครบ จบ ในร้านเดียว


- รสชาติชาพรีเมี่ยม เข้มข้น เอกลักษณ์พิเศษเฉพาะหม่าวชา

- ราคาสบายกระเป๋า เข้าถึงลูกค้าได้ทุกวัย เริ่มต้นที่แก้วละ 35 บาท **ฟรีไข่มุกทุกเมนูไม่มีบวกเพิ่ม

- เมนูหลากหลายกว่า 50+ เมนู - มีเมนูใหม่ ๆ อัพเดทตลอด พร้อมทำโฆษณาผ่านทาง Social Media

- สอนสูตร เทรนงานและระบบการจัดการร้านให้ฟรีถึงที่

- ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีแบ่งเปอร์เซนต์จากยอดขาย

- มีทีมให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาครบด้าน ตั้งแต่เตรียมเปิดร้านจนกระทั่งเปิดร้าน พร้อมดูแลตลอด การขาย

- ดูแลการตลาด สร้างเพจพร้อมจุดเช็คอิน

- ออกแบบร้านให้ฟรี มีทีมงานก่อสร้าง

- อุปกรณ์พร้อมเปิดร้านครบเซต พร้อมวัตถุดิบพร้อมขายเซ็ตแรกกว่า 1,000 แก้ว


งบประมาณในการลงทุน

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 155,900 บาท *หมายเหตุ ไม่รวมค่าก่อสร้างและการตกแต่งร้าน Shop/Booth

 

- รูปแบบอาคารขึ้นอยู่กับขนาดของสถานที่ โดยส่วนมากแล้วจะใช้ขนาดพื้นที่ 4*4 ที่เป็นอาคาร ค่าก่อสร้างไม่รวมค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์จะอยู่ที่ 180,000 บาท ขึ้นไป /

หากเป็นรูปแบบ บูธสำหรับตั้ง Indoor หรือห้างสรรพสินค้า ค่าใช้จ่ายในการตกแต่งทั้งหมดไม่รวมค่าธรรมเนียมแฟรน ไชส์จะอยู่ที่ 100,000 บาท ขึ้นไป Kiosk

- ค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์โดยประมาณ 300,000 บาท Buffet

- ขึ้นอยู่กับขนาดของสถานที่และการตกแต่ง โดยส่วนมากจะใช้ขนาดพื้นที่ 4*4 ซึ่งค่า ใช้จ่ายทั้งหมดรวมค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์จะอยู่ที่ 120,000 บาท ขึ้นไป **หมายเหตุ งบประมาณรวมทั้งหมดอาจเพิ่มหรือลด ตามส่วนลดค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ณ ขณะนั้น

ช่องทางติดต่อ

/ ใส่ลิ้งโปรไฟล์แบรนด์ Line คลิก : https://lin.ee/yaUbtuS

Facebook : Maocha TH

- หม่าวชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน

IG : Maocha_TH

062-7989623, 061-7959422

บริษัท พี.ยู. อินเตอร์พลัส จำกัด 99/16 หมู่ที่ 2 ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 34190


มาแบ่งปันประสบการณ์พรีเมี่ยมได้ เพียงให้ MAOCHA เติมเต็มความสุขระหว่างวันให้คุณ “MAOCHA ชาคุณภาพชั้นเลิศที่อยากให้คุณเปิดประสบการณ์”