แฟรนไชส์ มอไซค์ ลงทุนแค่ 50,000 

กลุ่มบริษัท พี-ไบค์  โดยคุณเกรียงไกร  ลาภจตุรพิธ  เริ่มต้นจากธุรกิจร้านขายและซ่อมรถ จักรยานยนต์เล็กๆ มีช่าง 1 คน เสมียน 1 คน ซึ่งได้อาศัยความอุตสาหะในการประกอบธุรกิจอย่างจริงจัง แม้จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคนานับประการ เมื่อครั้งฟองสบู่แตก กลุ่มบริษัทพี-ไบค์  ก็สามารถดำเนินธุรกิจมาได้อย่างราบรื่นกระทั่งได้รับความก้าวหน้า จวบจนปัจจุบันท่ามกลางความไว้วางใจจากลูกค้าจนเป็นบริษัท ที่แข็งแกร่งเช่นปัจจุบันมีการเจริญเติบโตในด้านต่างๆอย่าง ต่อเนื่อง  ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่เคยผ่านงานมา ตั้งแต่พนักงานอะไหล่ เด็กวิ่งเอกสาร เสมียน พนักงานขายผู้จัดการ จนขยับเป็นเจ้าของกิจการ จึงทราบดีถึงความต้องการของ ลูกค้าในตลาดรถจักรยานยนต์พยายามหาช่องทางการขายใหม่ๆ ตลอดเวลา ปัจจุบัน เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ BMW ให้แก่หน่วยงานราชการ มีผลงานมากมาย อาทิเช่น จำหน่ายรถ นำขบวนและอารักขาบุคคลสำคัญให้แก่กองทัพบก,กระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

และในปี พ.ศ.2547 ได้จดทะเบียนเปิด บริษัท พี-ไบค์  เป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ในห้างBig-C ทั่วประเทศ ปัจจุบัน เปิดบริการ 24 สาขา

บริษัท พี-ไบค์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นเป็นผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ จงเซิน ริวก้า ( ZONGSHEN RYUKA) และรถมอเตอร์ไซค์ลี่ฟาน ( LIFAN ) แต่เพียงผู้เดียวในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

กลุ่มบริษัทพี-ไบค์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนา และเพิ่มพูนศักยภาพ ในการดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมที่จะเจริญเติบโตไป พร้อมๆ กับสังคมไทยและอยู่เคียงคู่สังคมไทยตลอดไป

แนวทางการตลาด

ในปี 2556 ตลาดรวมถึง 2,004,000 คัน ซึ่งกลุ่มรถแบรนด์ทางเลือก ยังมีโอกาสเติบโตอีกอย่างมาก ด้วยปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นยิ่งในการใช้ประโยชน์ในการเดินทาง ไปยังที่ต่างๆ เพื่อความสะดวก คล่องตัว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถนำมา ใช้ประกอบการ ดำเนินการธุรกิจเพื่อสร้างอาชีพ เสริมรายได้อีกดจุดเด่นสินค้าและบริการ

- รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีรับประกันมีอะไหล่รองรับและบริการหลังการขาย

- แบรนด์ยักษ์ใหญ่แดนมังกร  จงเซิน ริวก้า และ แบรนด์ ลี่ฟาน (ซึ่งทั้งคู่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ สาธารณะประชาชนจีน โดยมีทุนจดทะเบียนกว่า 5 พันล้านบาท ) ที่มีจำหน่ายทั่วโลก

ZONGSHEN RYUKA มอเตอร์ไซค์ แบรนด์ จงเซิน ริวก้า ผลิตในประเทศไทย ที่อมตะซิตี้ ระยอง ควบคุมดูแลมาตรฐาน โดยบริษัทแม่จงเซิน กรุ๊ป ที่ เป็นบริษัทฯร่วมทุนกับบริษัท ปาจิโอ ประเทศอิตาลี ส่งรถไปจำหน่ายทั่วโลก และได้ลงนามร่วมมือกับ ทางฮาเล่ย์ เดวิสัน ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ลี่ฟาน LIFAN มอเตอร์ไซด์แบรนด์ลี่ฟาน ผลิตในประเทศไทยที่อมตะซิตี้ ระยอง ควบคุมดูแลมาตรฐานโดยบริษัทแม่ ลี่ฟานกรุ๊ปที่เป็นยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมยานยนต์มีสายการผลิตรถจักรยานยนต์, รถยนต์และรถโดยสารขนาดใหญ่ เป็นผู้ผลิตยานพาหนะยุทธวิธี  DTVให้แก่ กองทัพสหรัฐ ปัจจุบันยังได้เริ่มโครงการ LISA AKOYA ผลิตเครื่องบินส่วนบุคคลที่สามารถร่อนจอดลงได้ในทะเลอีกด้วยซึ่งที่ผ่านมาทุกท่านจะได้เห็นโฆษณารถมอเตอร์ไซค์ลี่ฟานผ่านทางทีวีช่อง 3 เรื่องเล่าเช้านี้ และละครหลังข่าว,ช่อง7 : เช้านี้ที่หมอชิต และละครหลังข่าว

โดยผลิตภัณฑ์ ที่จำหน่าย มีจุดเด่น คือ

- สินค้ามีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานจากกระทรวงอุตสาหกรรม มีรับประกันเครื่องยนต์สูงสุดถึง 3 ปี หรือ30,000 กิโลเมตร ตามเงื่อนไขผู้ผลิต

- มีบริการหลังการขายพร้อมอะไหล่รองรับ

- ดีไซน์แตกต่าง ราคามิตรภาพ

- มีสถาบันการเงินชั้นนำให้บริการสินเชื่อ ได้แก่ กรุงศรี ออโต้, อิออน และอื่นๆ

- รถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อริวก้าและยี่ห้อลี่ฟาน ปัจจุบันเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในตลาดเมืองไทยใน ด้านคุณภาพ สังเกตุจากยอดจดทะเบียนที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นอกจากรถมอเตอร์ไซค์แล้วบริษัทฯยังนำรถ มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ ปิคอัพสายพันธุ์กระทิงโทน แรงดี ส่งกำลัง ด้วยระบบเพลา และเฟืองท้ายพร้อมเกียร์ถอยหลัง สุดคุ้มค่า บรรทุกได้เยอะกระบะเปิดได้3ด้าน ขนถ่ายของ สะดวก สบาย ยกดั้มได้ โช้คอัพหน้าใหญ่เสริมสปริง แข็งแกร่ง ทนทาน โช้คอัพหลังใหญ่พร้อมแหนบสู้งานหนัก ในราคา ถูกเหลือเชื่อ รวมทั้งเซ็ต เริ่มต้นเพียงห้าหมื่นกว่าบาทเท่านั้น 

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์

1)  แบบ P-Bike Display ลงทุนเพียง  50,000  บาท     

                พร้อมรถริวก้า รุ่นคลาสสิค 1 คัน และอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย

                จุดเด่น ออกบูธ เข้าหากลุ่มเป้าหมาย  เช่น  ตลาดนัด งานนิทรรศการหรือแหล่งชุมชน 

2)  แบบ P-Bike Shop ลงทุนเพียง 350,000 บาท

                พร้อมรถ 7 คัน และอุปกรณ์สำนักงานและส่งเสริมการขาย

                *รายการส่งเสริมการขาย อุปกรณ์ต่างๆตามเอกสารแนบท้าย 

3)  แบบ P-Bike Square ลงทุนเพียง 1,000,000 บาท ขึ้นไป

                พร้อมรถ 15 คัน และอุปกรณ์สำนักงานและส่งเสริมการขาย ตกแต่งโชว์รูม

                *รายการส่งเสริมการขาย อุปกรณ์ต่างๆตามเอกสารแนบท้าย

หมายเหตุ ทุกแบบทางผู้ซื้อแฟรนไชส์ ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อตกลง ตามเงื่อนไขของบริษัท พี-ไบค์ จำกัด โดยขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

                *ทุกรูปแบบจะได้รับการอบรมการขาย, รูปแบบรถ, กิจกรรมต่างๆ 

จุดเด่นพี-ไบค์ แฟรนไชส์ มอไซค์

- ขายง่าย กำไรงาม

- ซื้อง่าย ขายคล่อง รถสไตล์ที่แตกต่าง ราคาถูก คุ้มค่า มีโปรโมชั่นดีๆ ขายผ่อนได้ โดยมีไฟแนนซ์ชั้นนำรองรับ

- เป็นบุคคลก็ทำธุรกิจได้ ไม่จำเป็นต้องจัดตั้งบริษัทฯ

- เป็นศูนย์จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ริวก้า ลี่ฟานและแบรนด์ชั้นนำยี่ห้อต่างๆ ในท้องตลาด มีรับประกัน มีอะไหล่และบริการหลังการขาย (บริษัทฯขอสงวนสิทธิจัดให้ตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่)

- ลูกค้าสามารถเปลี่ยนรถในกรณีที่สินค้าค้างสต๊อกหรือไม่สามารถขายได้อีกด้วย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

- ลงทุนนน้อย ผลตอบแทนดี คืนทุนภายใน 1 เดือน เข้าหากลุ่ม เป้าหมายเช่น ตลาดนัด งานนิทัศการหรือแหล่งชุมชน

จำนวนสาขา

ปัจจุบัน 34 สาขา แบ่งเป็น 24 สาขาในห้างบิ๊กซี และอีก 10 ร้านค้า              

นโยบายขยายสาขา

- เพิ่มเครือข่ายการขายแบบใหม่

- เพิ่มสาขาในห้างบิ๊กซี

- การขยายสาขาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, นนทบุรี)

- ท่านใดสนใจ สามารถนำเสนอทำเลกับบริษัทฯได้

คุณสมบัติผู้ลงทุน

- เป็นผู้ที่รักการขายและการบริการ อดทน ไม่ย่อท้อ

- มีความพร้อมด้านการลงทุน

- มีเวลาบริหารร้านและสามารถเข้ารับการอบรมเพื่อบริหารร้านด้วยตนเอง

- ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และมาตรฐานของบริษัทฯอย่างเคร่งครัด

- มีพื้นที่ขายในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, นนทบุรี, นครปฐม)

 - ผ่านเกณฑ์การสัมภาษณ์และทดสอบตามมาตรฐานของทางบริษัทฯ

สิ่งที่ได้รับสิทธิประโยชน์ที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ

บริษัทพี-ไบค์จะช่วยดูแลให้ตั้งแต่เริ่มธุรกิจโดยจะมีทีมงานไปสำรวจทำเลให้ว่า ควรจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อใด พื้นที่ไหน นิยมรุ่นใด เป็นพิเศษ รวมถึงการช่วยวางระบบการบริหารการจัดการให้

ติดต่อที่

บริษัท พี-ไบค์ จำกัด 19/26 ถนนนวมินทร์ แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

โทร 02 948 5856-70, 088 585 1603 แฟ็กซ์ 02 948 5856,

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    http://www.p-bike.net  Facebook https//www.facebook.com/pbike.net