ไอเดีย ทำเงิน By iDeaMme

เริ่มต้นทำธุรกิจอะไรสักอย่างถ้าไม่มีพื้นฐานเลยกว่าจะถึงเป้าหมายไม่ใช่เรื่องง่าย จะบอกว่าลองผิดลองถูกกันไปแล้วก็ลุกใหม่บางทีก็ใช้ได้แต่ในทางปรัชญา

สำหรับ iDeaMme ภายใต้แนวคิดของผู้บริหารคนเก่ง คุณกฤษณะ ภูสิทธิ์อุดม ที่นำความรู้ทางวิศวกรรม มาคิดค้น ทำการวิจัยและพัฒนาธุรกิจด้านการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ จนกระทั่งมี “นวัตกรรมเชิงพาณิชย์” เป็นของตนเอง จนกลายเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจด้านการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ ในรูปแบบโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่รายเดียวในประเทศไทย และส่งออกไปทั่วโลก เครื่องพิมพ์ของ iDeaMme มีความโดดเด่นด้วยระบบการปฏิบัติงานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน เคลื่อนย้ายง่าย ลดระยะเวลาการทำงานลงเป็นวินาที ไม่ต้องทำบล็อก ทำเพลท ไม่ต้องผูกขาดการซื้อวัตถุดิบหรือวัสดุในการผลิต เลือกใช้หมึก Inkjet ทั่วไป พิมพ์ภาพคมชัด ได้หลากหลายรูปแบบ และยังให้ความคุ้มค่าอย่างยิ่งอีกด้วย 

การดำเนินธุรกิจของ iDeaMme

ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เท่าทันยุคสมัยและตอบสนองความต้องการทั้งผู้ที่ต้องการทำธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่เลือกใช้สินค้า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพราะเราเลือกใช้วัสดุเกรดระดับพรีเมียม ซึ่งเมื่อนำมาพิมพ์ลวดลายจะให้สีสันที่สวยโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ข้าวของเครื่องใช้ ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก ฯลฯ ทำให้สินค้าเหล่านี้เป็นงานขายไอเดียมีลักษณะเฉพาะชิ้นเดียวในโลก จึงได้วาง Concept ทางธุรกิจ เพื่อสร้างสังคมผู้ใช้สินค้า ส่งเสริมและสนับสนุนผู้ที่ชอบคิด ชอบงานสร้างสรรค์จากไอเดีย และต้องการมีธุรกิจ หาอาชีพเสริม ทั้งระบบงานออฟไลน์และออนไลน์ จนกลายเป็นระบบธุรกิจที่ผลิตสินค้าแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะชิ้นเดียวในโลกและสร้างแฟรนไชส์ด้วยโอกาสธุรกิจทำเงิน 10 ระบบธุรกิจ คือ iPress ระบบธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนวัสดุชนิดต่างๆ , iBadge ระบบธุรกิจทำเหรียญเข็มกลัด, iCard ระบบธุรกิจทำบัตรพลาสติก, iBook ระบบธุรกิจทำสมุดภาพถ่าย, iCute ระบบธุรกิจตุ๊กตาหน้า 3 มิติ, iStamp ระบบธุรกิจทำตรายางหลากสี/หมึกในตัว, iStudio ระบบธุรกิจถ่ายภาพเคลื่อนที่, iGift ระบบธุรกิจของขวัญ, icHat ระบบธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนหมวก และ iDea Mall ระบบธุรกิจระบบหน้าร้านออนไลน์

  

ด้วยความเชื่อพื้นฐานที่ว่า ทุกคนอยากรวย อยากมีธุรกิจส่วนตัวอยากมีอาชีพเสริม รายได้เสริม ประกอบกับเทคโนโลยี Social Network และ เครือข่าย INTERNET พร้อมทั้ง เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนที่มีความก้าวหน้าสะดวกสบาย มีผู้ใช้ระบบมากกว่า 30 ล้านรายทั่วประเทศ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง iDeaMme จึงรวมกระบวนการสร้างธุรกิจตั้งแต่ กระบวนการสร้าง Content จากกลุ่มเป้าหมาย กระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต กระบวนการขายและการตลาด กระบวนการจัดส่งและกระจายสินค้า เป็นต้น โดยอาศัยเครื่องมือของ Social Media ต่อยอดเป็นการสร้างธุรกิจแนวใหม่ร่วมสมัย ง่ายต่อผู้ร่วมธุรกิจและสร้างผลตอบแทนและผลสำเร็จให้เกิดขึ้นโดยง่ายผ่านเครื่องมือต่างๆ อาทิ Facebook Line IG Youtube หรือตัว Mobile Appication ต่างๆ เพราะเครื่องมือทาง Social Network เหล่านี้เป็นตัวสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ถือว่าได้ผลมากเลยที่เดียวในปัจจุบัน ทำให้เรา “สามารถสร้างฐานลูกค้าได้แบบไม่จำกัด ปรับเปลี่ยนสินค้าได้ตามใจ เลือกทำธุรกิจที่ถนัด เลือกได้ว่าจะเป็นผู้ผลิตสินค้าหรือผู้โฆษณาหน้าร้านออนไลน์ หรือจะเป็นทั้ง 2 อย่าง ก็ได้”

จุดเด่นของธุรกิจ

iDeaMme สร้างนวัตกรรมการสร้างอาชีพเสริมแนวใหม่ที่รวม Platform ของ Social Media , M commerce และ Mobile Application เข้าด้วยกันต่อยอดเป็นการสร้างรูปแบบธุรกิจออนไลน์แบบบูรณาการและร่วมสมัยผ่านโปรแกรมการสร้างธุรกิจที่ชื่อว่า iDeaMme Digital Business Solution เป็นอาชีพเสริมออนไลน์ ที่มีจุดเด่นคือ

ไม่ต้องหาทำเล เช่าพื้นที่ให้ยุ่งยาก

ไม่ต้องมีหน้าร้าน

ไม่ต้องตกแต่งร้าน 

ไม่ต้องจ้างลูกจ้าง

ไม่ต้องเปิด ปิด เป็นเวลา

เป้าหมายกิจการ

ในปี2559 นี้ iDeaMme วางเป้าหมายไว้สำหรับแฟรนไชส์โดยเฉพาะ เราต้องการให้ผู้ที่สนใจในตัวธุรกิจของเราทำงานได้ทุกที่ ไม่ต้องมองหาทำเลที่ตั้งร้าน ไม่ต้องลงทุนไปกับการทำใบปลิว ไม่ต้องวิ่งหาลูกค้า ไม่ต้องเปิดปิดร้าน ไม่ต้องสต็อกสินค้า วิ่งหาวัตถุดิบสำหรับการผลิต ฯลฯ เพราะธุรกิจเราจะให้ท่านทำงานผ่านเครื่องมือทาง Social Media ทุกช่องทาง เพียงแค่คุณมีเวลาแชร์หรือโพสต์ข้อมูลจากทางเว็บไซต์หลัก เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้แล้ว ซึ่งวิธีที่จะร่วมธุรกิจกับเราเพียงแค่คุณสมัครเป็นสมาชิกระดับต่างๆ ในวงเงินการลงทุนที่ถูกจนน่าตกใจคุณก็สามารถเป็นเศรษฐีเงินล้านผ่านธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายๆ อย่างไร้ขีดจำกัด

ลงทุนอย่างไร?

การลงทุนแบ่งเป็น 2 รูปแบบดังนี้

  1. iDeaMme Studio เป็นร้านแห่งไอเดียที่รวบรวมแบรนด์สินค้าชั้นนำมีระดับ สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานของตัวเองเพียงชิ้นเดียวในโลกได้   
  2. iDeaMme Digital Business Solution เป็นนวัตกรรมสร้างอาชีพเสริมแนวใหม่ เข้ากับยุคปัจจุบัน  โดยการหลอมรวม Social Network เพื่อให้เกิดประโยชน์ และสามารถสร้างอาชีพเสริมออนไลน์ได้แบบไม่ต้องมีหน้าร้าน

การลงทุนกับ iDeaMme สามารถเลือกลงทุนขั้นต่ำตั้งแต่ 6,000 บาท ถึง 900,000 บาท ซึ่งราคาการลงทุนจะขึ้นอยู่กับระดับ Packet ที่เราแบ่งไว้ 5 ระดับ คือ

M: Member คือ นักธุรกิจออนไลน์

SMU: Smart Moving Unit คือ ตัวแทน/นักธุรกิจออนไลน์

BU: Business Unit คือ ตัวแทน/ผู้ผลิต/นักธุรกิจออนไลน์

CU: Client Unit คือ ตัวแทนเขต/ผู้ผลิต/นักธุรกิจออนไลน์

DCU: Distribution Unit คือ ตัวแทนจังหวัด/ผู้ผลิต/นักธุรกิจออนไลน์

พื้นที่บริการ

สำหรับสมาชิกธุรกิจแฟรนไชน์จะได้รับการอำนวยความสะดวกสบายในเรื่องของการดูแล แก้ไขปัญหา หรือจะปรึกษาความก้าวหน้าทางธุรกิจ เราจึงแบ่งพื้นที่การดูแลไว้ 8 โซน ทั่วประเทศไทยเพื่อให้สมาชิกในแต่ละพื้นที่สามารถติดต่อกับศูนย์กลางได้สะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนการเดินทางและรายจ่ายที่สิ้นเปลือง โดยสมาชิกในระดับ DCU ที่เป็นตัวแทนระดับจังหวัดจะเป็นผู้ดูแลสมาชิกอื่นๆ ทั้งหมดอย่างเต็มรูปแบบเทียบเท่าการทำงานของส่วนกลาง

โซนที่ 1 ภาคเหนือ                                  14 จังหวัด

โซนที่ 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ                 19 จังหวัด

โซนที่ 3 ภาคตะวันตก                               6 จังหวัด

โซนที่ 4 ภาคกลาง                                  6 จังหวัด

โซนที่ 5 ภาคตะวันออก                             8 จังหวัด

โซนที่ 6 ภาคใต้ตอนบน                            9 จังหวัด

โซนที่ 7 ภาคใต้ตอนล่าง                           5 จังหวัด

โซนที่ 8 กรุงเทพมหานคร                         50 เขต

การพัฒนาผู้ร่วมธุรกิจ

iDeaMme ใช้หลักสูตรฝึกอบรมและการ Workshop ถ่ายทอดองค์ความรู้ในด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาเครื่องมือสร้างธุรกิจให้ผู้ร่วมแฟรนไชส์ทุกท่านสามารถก้าวออกไปทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ ผ่านหลักสูตรการอบรม

หลักสูตร Beyond Online

หลักสูตร Millionaire Content Creator

หลักสูตร Share Me by iDeaMme

เป็นหลักสูตรที่เรียบเรียงมาจากประสบการณ์ทางธุรกิจจริงของวิทยากร ที่จะนำมาถ่ายทอดให้กับผู้ร่วม แฟรนไชส์ได้กลายเป็นนักธุรกิจออนไลน์ที่ประสบควมสำเร็จอย่างมั่นคง

ข้อมูลธุรกิจ

ประเภทธุรกิจ:                อาชีพเสริมออนไลน์

เงินลงทุน:                      6,000 – 900,000 บาท

สนใจติดต่อธุรกิจ :          โทร. 02 948 5680

เว็บไซต์ :                        www.iDeaMme.com

Fanpage Facebook:    สังคมคนมีไอเดีย

Search หา: คำว่า สังคมคนมีไอเดีย หรือ iDeaMme                                  

IG:                               IG_iDeaMme

Line:                            @iDeaMme หรือสแกน QR Cord

Youtube:                      iDeaMme TV